Quy trình phá thai an toàn không đau tại Hải Phòng
Xếp hạng: 0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

 Hiện nay, có nhiều phương pháp phá thai được áp dụng, nhưng cách bỏ thai bằng thuốc đã trở thành phương pháp phá thai được đánh giá cao về độ an toàn và tính năng hiệu quả. Thế nên, bài viết hôm nay chúng tôi chia sẻ trên mọi người một quy trình phá thai an toàn không đau tại Hải Phòng để tất cả thai phụ có thể hiểu rõ và thực hiện đúng quy trình an toàn hơn. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phá thai bằng thuốc như thế nào an toàn, không đau và hiệu quả?

 Phá thai bằng thuốc được hiểu là dùng thuốc đặc trị uống vào với tác dụng đình chỉ thai nghén, kích thích tử cung co bóp tạo lực đẩy thai ra ngoài giống như hình thức sảy thai. Tuy thuốc phá thai được đánh giá cao an toàn, thực hiện đơn giản, nhưng cũng cần phải đúng quy trình và đúng với chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa mới mang lại hiệu quả phá thai cao và tránh biến chứng xảy ra.

 Vậy nên, chị em tuyệt đối không tự ý bỏ thai tại nhà bằng phương pháp dân gian hoặc bằng các loại thuốc phá thai trôi nổi trên thị trường. Điều này, khiến chị em sẽ phải gánh lấy nhiều biến chứng nguy hiểm như: Băng huyết, sót nhau thai, thai chết lưu, vô sinh… Tốt nhất chị em nên chủ động thăm khám, siêu âm kỹ lưỡng tại những đơn vị y tế chuyên khoa uy tín, để bác sĩ chẩn đoán đúng tình trạng, chỉ định phương pháp phá thai phù hợp và đưa ra quy trình phá thai an toàn không đau. Cụ thể phá thai bằng thuốc an toàn cần đáp ứng thực hiện theo các tiêu chí sau:

Điều kiện phá thai an toàn không đau tại Hải Phòng

Điều kiện phá thai an toàn không đau tại Hải Phòng

Đúng tuổi thai, vị trí, kích thước thai trong tử cung

 Phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng thực hiện an toàn cho thai từ 5 - 7 tuần tuổi, thai đã di chuyển vào tử cung và kích thước thai nhi không quá 2, 3cm. Nếu trường hợp tuần tuổi và kích thước thai nhi lớn hơn sẽ không thể áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc mà thay vào đó là áp dụng những phương pháp ngoại khoa khác.

Tình trạng sức khỏe của thai phụ

 Việc phá thai bằng thuốc hiệu quả, an toàn hay không cũng phụ thuộc vào yếu tố tình trạng sức khỏe thai phụ. Nếu thai phụ có sức khỏe ổn định, không mắc những bệnh lý về phụ khoa, tim mạch, hen suyễn, đông máu, huyết áp... sẽ tiến hành áp dụng phá thai bằng thuốc ngay. Trái lại, nếu tình trạng sức khỏe không tốt sẽ phải áp dụng phương pháp phá thai an toàn khác và cần phải điều trị những bệnh liên quan trước khi tiến hành phá thai.

Thực hiện phá thai đúng quy trình

 Khi áp dụng phá thai chị em thai phụ cũng cần áp dụng đúng quy trình phá thai an toàn không đau với đúng chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Như vậy mới đảm bảo quá trình phá thai bằng thuốc đạt hiệu quả, an toàn và tránh được biến chứng.

Chọn đúng địa chỉ y tế phá thai uy tín

 Phá thai bằng thuốc tuy đơn giản, dễ thực hiện, nhưng nhất định phải được tiến hành thực hiện an toàn tại địa chỉ y tế chất lượng, được cấp phép hoạt động, cùng bác sĩ chuyên khoa giỏi, dày dặn kinh nghiệm thực hiện, nhằm đảm bảo hiệu quả, an toàn và hạn chế những biến chứng xảy ra.

 Mặc dù, được đánh giá là phương pháp phá thai an toàn, nhưng chị em cũng cần phải có sự cân nhắc kỹ lưỡng, chọn đúng địa chỉ phòng khám uy tín để thực hiện và cần tiến hành đúng chỉ dẫn, đúng quy trình phá thai an toàn không đau. Như vậy mới bảo vệ toàn diện được sức khỏe, chức năng sinh sản và cả tính mạng chị em. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Quy trình phá thai an toàn không đau tại Hải Phòng

 Phá thai bằng thuốc an toàn cần phải thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại đơn vị y tế bạn chọn và chị em cần sử dụng đúng loại thuốc đúng quy trình phá thai. Một quy trình phá thai bằng thuốc an toàn cần phải được thực hiện theo đúng với những bước như sau:

Quy trình phá thai an toàn không đau tại Hải Phòng

Quy trình phá thai an toàn không đau tại Hải Phòng

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát

 Trước khi tiến hành phá thai, thai phụ cần được bác sĩ thăm khám kiểm tra sức khỏe, tuần tuổi, kích thước, vị trí thai, nhầm xem có đủ điều kiện để áp dụng phá thai bằng thuốc hay không. Nếu đủ điều kiện sẽ được tiến hành phá thai bằng thuốc ngay theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Trái lại, nếu không đứng đúng điều kiện phá thai bằng thuốc, lúc này bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phá thai không đau khác phù hợp hơn.

Bước 2: Tiến hành phá thai bằng thuốc

 Bước tiếp theo của quy trình phá thai an toàn không đau đó chính là thực hiện áp dụng uống thuốc phá thai theo đúng chỉ dẫn. Sau khi kiểm tra sức khỏe và đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu bác sĩ hướng dẫn thai phụ uống viên thuốc đầu tiên với tác dụng chấm dứt sự phát triển của thai nhi, làm bong thai ra khỏi niêm mạc tử cung.

 Sau sử dụng viên thuốc phá thai thứ nhất khoảng 48 tiếng, chị em cần quay lại đơn vị y tế, để được bác sĩ chỉ định uống tiếp viên thuốc phá thai thứ hai, viên thuốc này với tác dụng kích thích tử cung co bóp nhằm tạo lực tống thai nhi ra ngoài như cách chị em bị sảy thai bình thường. Sau đó, chị em cần nằm lại đơn vị y tế khoảng từ 1 - 3 tiếng để bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe, nếu đảm bảo mọi thứ đều ổn định và an toàn, chị em được cho về nhà nghỉ dưỡng.

Bước 3: Tái khám và chăm sóc sức khỏe sau phá thai

 Sau khi thực hiện phá thai bằng thuốc khoảng 14 ngày sau, chị em nên đến lại đơn vị y tế chuyên khoa để bác sĩ tiến hành thăm khám tổng quát lại một lần nữa, xem kết quả phá thai có thành công mỹ mãn không hoặc nếu có biến chứng gì ngoài ý muốn sẽ có phương pháp khắc phục kịp thời ngay. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ tư vấn việc chăm sóc sức khỏe sinh sản tại nhà sau phá thai bằng thuốc cho chị em.

 ▲▲TÓM LẠI: Để đảm bảo được sức khỏe toàn diện chị em cần phải thực hiện đúng quy trình phá thai an toàn không đau, đúng chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Đồng thời, phải được thăm khám, siêu âm kỹ lưỡng trước khi tiến hành phá thai tại địa chỉ y tế phòng khám chất lượng, hợp pháp. Tuyệt đối, không tự ý phá thai tại nhà, điều này là vô cùng nguy hiểm đối với sức khỏe, chức năng sinh sản và cả tính mạng.

 Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phòng Khám Việt Hải - Địa chỉ phá thai an toàn, không đau tại Hải Phòng

 Việc tìm kiếm lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn là điều vô cùng quan trọng chị em cần hết lưu ý. Bởi đó chính là nơi chứa đựng và diễn ra tất cả mọi hoạt động, quy trình phá thai, từ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa, đến trang thiết bị y tế lẫn phương pháp thực hiện phá thai… Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải đáp ứng đầy đủ mọi yếu tố trên và trở thành địa chỉ khám phá thai uy tín, hợp pháp được cấp phép hoạt động từ Cơ Quan Chức Năng có thẩm quyền. Bên cạnh đó, tại phòng khám còn sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội khác như:

Phòng Khám Việt Hải - Địa chỉ phá thai an toàn, không đau tại Hải Phòng

Phòng Khám Việt Hải - Địa chỉ phá thai an toàn, không đau tại Hải Phòng

  Quy trình phá thai an toàn không đau diễn ra đúng chuẩn nhằm đảm bảo hiệu quả và thành công cao.

  Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đều là những chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn vững luôn tận tâm trong việc chăm sóc, thăm khám và đình chỉ thai an toàn, hiệu quả.

  Thiết bị khoa hiện đại, chất lượng được nhập về từ các nước ngoài, những nước có nền y học tân tiến nhất, giúp hỗ trợ tối đa cho quá trình thăm khám đạt kết quả chính xác nhất.

  Áp dụng nhiều phương pháp phá thai phù hợp, hiệu quả với từng trường hợp thai phụ khác nhau.

  Chi phí thực hiện đình chỉ thai kỳ an toàn hợp lý, công khai cụ thể và được niêm yết theo đúng quy định. Đồng thời, có thông báo chi phí roc ràng cho từng trường hợp thai phụ được rõ trước khi tiến hành phá thai.

  Đảm bảo quyền riêng tư, bảo mật mọi thông tin cá nhân, tuyệt đối không để lộ thông tin bệnh án ra ngoài, nên chị em hãy yên tâm.

 Vậy nên, nếu những chị em nào đang muốn thực hiện đúng quy trình phá thai an toàn không đau tại Hải Phòng hãy đến ngay với Phòng Khám Việt Hải. Nếu còn vấn đề gì chưa rõ cần được giải đáp thêm, hãy gửi tin nhắn đến Fanpage, nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< hoặc gọi đến Hotline 037 569 2838 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhất.

Từ khóa:

Quy trình phá thai an toàn không đau tại Hải Phòng, Quy trình phá thai an toàn không đau, Quy trình phá thai an toàn không đau tại Phòng Khám Việt Hải Hải Phòng.

Bài viết liên quan
Địa chỉ phá thai an toàn ở Quảng Yên

11-05-2020

Thực hiện phá thai không an toàn sẽ để lại nhiều biến chứng về sau gây ảnh hưởng...
Cách sử dụng thuốc phá thai mifestad 200

02-06-2020

Thuốc phá thai mifestad 200 là một trong những cái tên được chị em sử dụng phổ biến...
Phá thai bằng thuốc ở đâu tại Hải Phòng an toàn và hiệu quả nhất

25-03-2020

Hiện nay, có quá nhiều các đơn vị y tế mọc lên nên đã khiến chị em không biết đâu...
Thực hiện nạo phá thai hết bao nhiêu tiền?

20-05-2020

Trước khi quyết định thực hiện phá thai, chị em thường lo lắng đến vấn đề chi...