Địa chỉ phá thai an toàn không đau ở Hải Phòng
Xếp hạng: 5 / 5 ( 1 lượt đánh giá)

 Qua khảo sát cho thấy: Cứ khoảng 10 thai phụ lỡ mang thai ngoài ý muốn và quyết định bỏ thai thì có đến 9 người sẽ lang thang tìm hiểu trên mạng về địa chỉ phá thai an toàn không đau ở Hải Phòng. Nhận thấy được sợ lo lắng và tầm quan trọng của địa chỉ y tế phá thai uy tín, nên bài viết sau đây chúng tôi sẽ giải đáp rõ vấn đề trên, nhằm giúp mọi thai phụ có thể tìm chọn đúng địa chỉ phá thai an toàn một cách dễ dàng. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Đâu là địa chỉ phá thai an toàn không đau ở Hải Phòng

 Hiện nay, những đơn vị bệnh viện phá thai công lập đều rơi vào tình trạng quá tải, thủ tục hồ sơ khám phá thai lại phức tạp, đời chờ bốc số xếp hàng mệt mỏi, thái độ phục vụ thì thiếu chu đáo… những điều này đã khiến mọi người ngại gần, chán chường nên họ hạn chế chọn đến bệnh viện công để thực hiện phá thai ngoài ý muốn.

 Vì vậy, việc tìm đến các cơ sở y tế, phòng khám tư nhân chất lượng, hoạt động hợp pháp đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên đối với những chị em khi đã lỡ mang thai ngoài ý muốn. Vì điều này, giúp chị em thoải mái và chủ động hơn về thời gian. Đặc biệt, thủ tục thăm khám, chăm sóc sức khỏe và phá thai an toàn lại đơn giản, nhanh gọn, không phải đợi chờ.

Phòng Khám Việt Hải - Địa chỉ phá thai an toàn không đau ở Hải Phòng

Phòng Khám Việt Hải - Địa chỉ phá thai an toàn không đau ở Hải Phòng

 Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải chính là địa chỉ phá thai an toàn không đau ở Hải Phòng uy tín, chất lượng, hoạt động hợp pháp được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và nhiều thai phụ tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu muốn thăm khám và thực hiện phá thai an toàn. Bởi tại phòng khám hiện đang sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội hơn so với những đơn vị y tế khác như:

Đảm bảo hoạt động khám phá thai hợp pháp

 Phòng Khám Việt Hải đơn vị y tế khám phá thai hàng đầu tại Hải Phòng hoạt động hợp pháp, công khai, đúng chuyên khoa. Vì chúng tôi đã được Cơ Quan Chức Năng có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động chính quy trong lĩnh vực thăm khám và đình chỉ thai an toàn, nên chị em hãy yên tâm tin chọn.

Quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi

 Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải là nơi sở hữu đội ngũ các y bác sĩ chuyên sản phụ khoa đều là người giỏi, có trình độ chuyên môn tay nghề vững, kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt, họ đều là những người yêu và tận tâm với nghề, nên đã từng thực hiện đình chỉ thai an toàn thành công cho nhiều trường hợp chị em mang thai ngoài ý muốn.

Phòng Khám Việt Hải quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa

Phòng Khám Việt Hải quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa

Áp dụng đa dạng các phương pháp phá thai hiệu quả

 Là địa chỉ phá thai an toàn không đau uy tín hàng đầu ở Hải Phòng, nên Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải cũng luôn đi đầu trong việc áp dụng đa dạng các công nghệ, phương pháp đình chỉ thai mới nhất, tân tiến nhất, nhằm đảm bảo tính phù hợp với từng trường hợp thai phụ, để đem lại hiệu quả, an toàn cao nhất cho từng thai phụ và giúp bảo vệ tử cung toàn diện, đảm bảo sức khỏe và chức năng sinh sản về sau.

Hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại

 Phòng khám được thiết kế và xây dựng theo đúng quy chuẩn quốc tế, nên môi trường phòng khám đảm bảo tính sạch thoáng, mát mẻ, tất cả các phòng ban khám phá thai đạt chuẩn vô trùng. Hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế chuyên khoa tiên tiến, hiện đại, đảm bảo chất lượng và được chú trọng nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển nhất trên thế giới về nền y học, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quá trình thăm khám, siêu âm thai đạt kết quả chính xác có nhất.

Chi phí khám phá thai tiết kiệm, hợp lý

 Mọi khoản chi phí dịch vụ khám phá thai tại Phòng Khám Việt Hải - Địa chỉ phá thai an toàn không đau tốt nhất tại Hải Phòng đều đã được niêm yết hợp lý, công khai theo đúng quy định. Chi phí phá thai an toàn tại đây hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ, bên cạnh đó trước khi tiến hành phá thai an toàn, chị em thai phụ đều được bác sĩ chuyên khoa thông báo giá tiền sơ bộ để thai phụ nắm rõ và có sự chủ động hơn.

Thông tin bệnh án có tính bảo mật cao

 Tại Phòng Khám Việt Hải xây dựng mô hình khám phá thai khép kín với “1 thai phụ - 1 y tá và 1 bác sĩ chuyên khoa”, nhưng đối với những trường hợp phá thai đặc biệt bằng phương pháp ngoại khoa sẽ trực tiếp đứng ca với nhiều chuyên gia giỏi, tay nghề vững. Ngoài ra, đảm bảo không gian riêng tư giúp thai phụ dễ dàng trao đổi mọi vấn đề và thông tin bệnh án được cam kết bảo mật kín đáo nên chị em không cần phải lo ngại.

 ▲▲ TÓM LẠI: Việc lựa chọn đúng địa chỉ phá thai an toàn không đau ở Hải Phòng uy tín, chất lượng cao, có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, môi trường đảm bảo sạch khuẩn, áp dụng nhiều phương pháp phá thai tân tiến… sẽ giúp chị em tránh được những tổn thương không đáng có cho tử cung, bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh sản và cả tính mạng chị em.

 Nếu thai phụ vẫn đang phân vân và chưa biết nên tin chọn địa chỉ phá thai nào an toàn và uy tín tại Hải Phòng, thì hãy tin chọn và đến ngay với Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phá để thực hiện thăm khám, siêu âm kỹ lưỡng, giúp chẩn đoán đúng nhất về tình trạng thai phụ, kích thước, tuần tuổi thai nhi hiện tại, để có thể chỉ định được phương pháp phù hợp và mang lại hiệu quả phá thai an toàn, hiệu quả cao nhất.

 Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Những phương pháp phá thai an toàn không đau được áp dụng tại Phòng Khám Việt Hải

 Ngoài việc tìm về địa chỉ phá thai an toàn không đau uy tín, hợp pháp, thì chị em đang lo lắng nhiều về phương pháp phá thai. Vì nếu lỡ chọn nhầm phương pháp phá thai không phù hợp sẽ gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng như băng huyết, thai chết lưu, nhiễm trùng tử cung, sót nhau thai… Do đó, các bác sĩ sản phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải khuyến cáo, nếu chị em đã quyết định bỏ thai, thì nên thực hiện càng sớm càng tốt (tốt nhất là lúc thai nhi còn nhỏ tuần tuổi), và nên đến ngay với Phòng Khám Việt Hải để bác sĩ chuyên khoa thăm khám tuổi thai, kích thước thai nhi, sức khỏe thai phụ và đưa ra phương pháp đình chỉ thai phù hợp, an toàn. Cụ thể:

Những phương pháp phá thai an toàn không đau được áp dụng tại Phòng Khám Việt Hải

Những phương pháp phá thai an toàn không đau được áp dụng tại Phòng Khám Việt Hải

Phá thai bằng thuốc

 Đây là phương pháp dùng thuốc để chấm dứt sự phát triển của thai kỳ giống cơ chế sảy thai tự nhiên. Phương pháp phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng thành công với thai nhi dưới 8 tuần tuổi, thai đã nằm trong tử cung, thai phụ có sức khỏe tốt…. Việc sử dụng thuốc phá thai cần được tuân thủ theo đúng quy trình và đúng với chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa, mới mang lại hiệu quả phá thai an toàn. Tuyệt đối không được tự bỏ thai tại nhà bằng cách dân gian hoặc bằng những loại thuốc không rõ nguồn gốc trên thị trường.

Phương pháp phá thai ngoại khoa

 Phá thai bằng phương pháp ngoại khoa, thường chỉ định cho những trường hợp thai nhi đã phát triển lớn hơn 7 tuần tuổi. Với phương pháp này phải cần đến sự hỗ trợ can thiệp của các thiết bị, dụng cụ y tế chuyên khoa. Tùy vào sự phát triển thai nhi và sức khỏe thai phụ mà bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Việt Hải chỉ định phương pháp phá thai ngoại khoa phù hợp, an toàn và bảo vệ tử cung như:

  Nạo hút thai (áp dụng cho thai nhi từ 8 - 12 tuần tuổi). Sử dụng dụng máy bơm hút chân không và dụng cụ y tế chuyên dụng để nạo hút thai trong tử cung ra ngoài an toàn.

  Nong và gắp thai (áp dụng trường hợp thai nhi từ 13 đến dưới 18 tuần tuổi). Có sự can thiệp từ một số thiết bị y tế sạch khuẩn để nong rộng cổ tử cung và lấy phôi thai ra ngoài.

 Trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ về vấn đề địa chỉ phá thai an toàn không đau ở Hải Phòng, mong rằng chúng hữu ích với mọi chị em thai phụ đang có ý định bỏ thai an toàn. Nếu muốn được tư vấn thêm hãy gọi ngay đến Hotline 037 569 2838 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được hỗ trợ nhanh chóng.

Từ khóa:

Địa chỉ phá thai an toàn không đau ở Hải Phòng, Địa chỉ phá thai an toàn không đau, Địa chỉ phá thai an toàn không đau tại Phòng Khám Việt Hải Hải Phòng.

Bài viết liên quan
Địa chỉ hút thai ở Hải Phòng an toàn và kín đáo

25-03-2020

Hút thai thuộc một trong những phương pháp phá thai an toàn được chị em ưu tiên lựa...
Địa chỉ phá thai an toàn ở Hải Dương

12-05-2020

Khi đã lỡ mang thai ngoài ý muốn, thì việc tìm chọn địa chỉ phá thai an toàn ở Hải...
Địa chỉ phá thai an toàn ở Thái Bình

13-05-2020

Tìm chọn địa chỉ phá thai an toàn ở Thái Bình là việc làm đầu tiên và quan trọng...
Địa chỉ phá thai ở Hải Phòng an toàn và kín đáo

25-03-2020

Tìm kiếm địa chỉ phá thai ở Hải Phòng an toàn và kín đáo đã trở thành yếu tố...