Chuyên gia tư vấn phá thai an toàn không đau
Xếp hạng: 0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

 Nhiều trường hợp chị em đã nhẹ dạ cả tin, nên chọn nhầm phải địa chỉ y tế kém chất lượng thực hiện phá thai để rồi nhận lãnh nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy nên, để giúp chị em nhận thức rõ như thế nào là phá thai an toàn, nên trong nội dung bài viết hôm nay sẽ là sự chia sẻ của chuyên gia tư vấn phá thai an toàn không đau. Hãy cùng theo dõi! Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Như thế nào là phá thai an toàn | Các phương pháp phá thai an toàn

 Phá thai an toàn được hiểu là việc áp dụng một số các phương pháp khác nhau như phương pháp nội, ngoại khoa, nhằm hỗ trợ đình chỉ thai nghén trong tử cung người mẹ, đồng thời đưa thai nhi ra khỏi cơ thể người mẹ một cách an toàn trước kỳ hạn sinh nở. Để đảm bảo quá trình phá thai trở nên an toàn nhất chỉ khi được thực hiện tại các đơn vị y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng, hoạt động đúng chuyên khoa hợp pháp dưới sự giám sát của của Sở Y Tế.

 Theo thông tin từ các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành tư vấn phá thai an toàn không đau hiện nay, có rất nhiều phương pháp phá thai khác nhau được áp dụng, nhằm đình chỉ thai nhi an toàn và hiệu quả như sau:

Những phương pháp phá thai an toàn không

Những phương pháp phá thai an toàn không

Phá thai nội khoa (dùng thuốc)

 Phá thai bằng thuốc chính là là một trong những phương pháp phá thai an toàn, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả mang lại, vì nó áp dụng dùng thuốc để đình chỉ thai nghén, chứ không có sự can thiệp từ các dụng cụ thiết bị y khoa.

 Thuốc phá thai bằng thuốc là loại thuốc có tác dụng hỗ trợ chấm dứt quá trình phát triển của thai nhi trong bụng mẹ. Đồng thời, tạo sự kích thích co bóp mạnh để đẩy thai ra ngoài tương tự như cách sảy thai bình thường. Tuy nhiên, không phải bất cứ đối tượng thai phụ nào cũng có thể áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc. Bởi thuốc phá thai chỉ áp dụng thành công với những trường hợp thi nhi ở giai đoạn đầu, thai còn nhỏ đạt khoảng từ 5 - 7 tuần tuổi, đã di chuyển đến tử cung và thai phụ phải đảm bảo có tình trạng sức khỏe tốt, không bị chống chỉ định với thành phần có trong thuốc phá thai.

 Ngoài ra, các bác sĩ chuyên khoa tư vấn phá thai an toàn không đau bằng thuốc cần phải tuân thủ đúng chỉ định, hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa và phải tuân thủ đúng quy trình phá thai bằng thuốc, có như vậy mới mang lại hiệu quả phá thai an toàn cao. Bên cạnh đó, tuyệt đối không được tự ý bỏ thai tại nhà khi chưa có chỉ định của bác sĩ, điều này sẽ khiến chị em lãnh nhận nhiều biến chứng nguy hiểm khôn lường đe dọa đến sức khỏe, chức năng sinh sản và thậm chí là tính mạng.

Phương pháp phá thai ngoại khoa

 Đối với cách phá thai ngoại khoa hiện nay có 2 phương pháp được áp dụng phổ biến tại những đơn vị y tế chuyên khoa hợp pháp đó là: nạo hút thai và nong gắp thai.

 Đây là phương pháp ngoại khoa có sự can thiệp từ các trang thiết bị y tế chuyên dụng can thiệp vào cổ tử cung, nên cần phải được thực hiện tại đơn vị y tế, phòng khám chuyên khoa tốt nhất, hoạt động hợp pháp và có đội ngũ y bác sĩ giỏi, tay nghề vững, giàu kinh nghiệm, môi trường phá thai đạt chuẩn vô trùng… mới đảm bảo được quá trình phá thai diễn ra an toàn, hiệu quả và tránh biến chứng viêm nhiễm xảy ra.

 Bác sĩ chuyên khoa tư vấn phá thai an toàn không đau bằng phương pháp ngoại khoa, trước tiên cần phải được thăm khám, kiểm tra, siêu âm tổng quát lâm sàng, nhằm xác định chính xác nhất về tình trạng sức khỏe thai phụ, tuần tuổi, kích thước thai nhi. Từ đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định phương pháp đình chỉ thai kỳ an toàn, phù hợp với mỗi giai đoạn thai nhi khác nhau. Cụ thể:

 ++ Nạo, hút thai

 Phá thai bằng cách nạo hút thai áp dụng phù hợp, thành công với những trường hợp thai nhi ở giai đoạn từ 8 - 12 tuần tuổi. Nạo hút thai sẽ có sự hỗ trợ can thiệp từ các dụng cụ y tế bơm hút chân không bằng ống dẫn nano siêu mềm để đưa vào tử cung và hút thai trong tử cung ra ngoài an toàn. Phương pháp phá thai nạo hút khá phức tạp, nên cần phải được thực hiện bởi đội ngũ các y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tay nghề thành thạo tại các cơ sở y tế uy tín, chất lượng tốt.

 ++ Nong gắp thai

 Áp dụng đối với trường hợp thai nhi ở độ tuần tuổi 13 đến 18, đảm bảo thai phụ có sức khỏe tốt và không mắc những căn bệnh viêm nhiễm liên quan khác. Phương pháp phá thai này có độ khó cao và vô cùng phức tạp nên yêu cần cần phải thực hiện tại các bệnh viện công lớn hoặc các phòng khám chuyên khoa chất lượng cao đã được Bộ / Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động đúng chuyên khoa.

 Sau khi thực hiện phá thai an toàn, thành công tốt nhất chị em nghỉ ngơi tại chỗ, để bác sĩ có thể theo dõi thêm, nếu tình trạng ổn định thai phụ sẽ được cho về nhà và chăm sóc theo chỉ dẫn. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phòng Khám Việt Hải - Địa chỉ có chuyên gia tư vấn phá thai an toàn không đau hàng đầu tại Hải Phòng

 Phá thai là điều không bất kỳ ai muốn, nhưng vì nhiều lý do “bất đắc dĩ” mà chị em buộc phải đi đến quyết định phá bỏ thai như: thai nhi dị tật bẩm sinh, mang thai ngoài tử cung, có thai khi chưa đủ tuổi vị thành niên (bị hãm hiếp), không đủ điều kiện về sức khỏe để tiếp tục mang thai và sinh con… Tuy nhiên, trước khi quyết định bỏ thai các chuyên gia y tế đầu ngành tại Phòng Khám Việt Hải khuyến cáo, chị em nên tìm hiểu thật kỹ về những phương pháp phá thai không đau, an toàn để bảo vệ toàn diện cho sức khỏe của bản thân và tránh biến chứng xảy ra.

 Ngoài tư vấn phá thai an toàn không đau, các chuyên gia cũng nói thêm, quan trọng nhất vẫn là tìm chọn đúng đơn vị y tế chuyên khoa uy tín, tốt nhất để thực hiện phá thai uy nhằm đảm bảo an toàn. Hiện tại khu vực Hải Phòng Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải chính là địa chỉ y tế phá thai mà chị em hoàn toàn yên tâm tin chọn đến thăm khám, để bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán đúng tình trạng thai hiện tại và áp dụng phương pháp phá thai không đau phù hợp với từng trường hợp thai phụ, nhằm cho kết quả phá thai hiệu quả và an toàn.

 Hơn thế, tại phòng khám đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một phòng khám đạt chuẩn chất lượng quốc tế với những thế mạnh như sau:

Phòng Khám Việt Hải - Địa chỉ có chuyên gia tư vấn phá thai an toàn không đau hàng đầu tại Hải Phòng

Phòng Khám Việt Hải - Địa chỉ có chuyên gia tư vấn phá thai an toàn không đau hàng đầu tại Hải Phòng

 Hoạt động hợp pháp, công khai, đúng chuyên khoa sản phụ khoa và đã được Cơ Quan Chức Năng có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động.

  Đội ngũ y – bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đều là những người có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững, giàu kinh nghiệm, đầy đủ chứng chỉ hành nghề và luôn hết lòng vì người bệnh. Sau quá trình thăm khám, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn phá thai an toàn không đau với những phương pháp phù hợp với thai phụ.

  Máy móc trang thiết bị y tế đầy đủ, hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nhằm hỗ trợ tối ưu nhất cho công tác thăm khám đạt kết quả chính xác.

  Tất cả các phòng ban đều được thiết kế, xây dựng rộng rãi, thoáng mát theo đúng tiêu chuẩn và được vô trùng cẩn thận, giúp chị em có được cảm giác tốt nhất khi đến thăm khám và đình chỉ thai an toàn tại đây.

  Áp dụng đa dạng các phương pháp phá thai an toàn, không đau hiệu quả, tiến bộ nhất hiện nay vào quy trình phá thai, nhằm hạn chế tối đa các biến chứng.

  Bảo mật nghiêm ngặt toàn bộ thông tin về hồ sơ bệnh án cá nhân của thai phụ, tránh làm ảnh hưởng đến cuộc sống về sau của người bệnh.

  Chi phí phá thai công khai, minh bạch theo đúng mức giá niêm yết đề ra. Đồng thời, thai phụ sẽ được thông báo chi phí cụ thể trước khi tiến hành thực hiện thủ thuật phá thai an toàn.

 Trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ từ chuyên gia tư vấn phá thai an toàn không đau. Nếu chị em còn vấn đề gì thắc mắc cần được hỗ trợ giải đáp hãy gọi đến Hotline 037 569 2838 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Từ khóa:

Chuyên gia tư vấn phá thai an toàn không đau, tư vấn phá thai an toàn không đau, phá thai an toàn không đau tại Phòng Khám Việt Hải.

Bài viết liên quan
Uống nước rau ngót sống để phá thai có được không?

11-02-2020

Đối với nhiều trường hợp chị em khi không may có thai ngoài ý muốn và họ quyết...
Cách phá thai bằng đu đủ xanh, nước dừa, rau má có được không?

05-02-2020

Cách phá thai bằng đu đủ xanh, nước dừa, rau má có được không? đang trở thành thắc...
Uống nước dừa có phá thai được không? Cách phá thai tự nhiên nhất

11-02-2020

Những chị em mang thai ngoài ý muốn thường tìm chọn những cách phá thai dân gian như phá...
Các cách phá thai dân gian liệu có an toàn và hiệu quả?

02-06-2020

Với sự phát triển vượt bật của nền y học thì không thiếu những cách đình chỉ...