Chi phí phá thai hết bao nhiêu ở Hải Phòng?
Xếp hạng: 5 / 5 ( 4 lượt đánh giá)

Chi phí phá thai hết bao nhiêu ở Hải Phòng là vấn đề được nhiều chị em quan tâm khi lỡ mang thai ngoài ý muốn. Để biết chính xác bảng chi phí phá thai, hãy theo dõi bài viết sau.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tư vấn | Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay

Phá thai (hay đình chỉ thai kỳ) là thủ thuật kết thúc một thai kỳ bằng cách lấy thai hoặc phôi thai ra khỏi tử cung trước thời kỳ sinh nở.

Theo số liệu thống kê, mỗi năm thế giới có khoảng 73 triệu ca phá thai. Trong đó, khoảng 61% trường hợp là mang thai ngoài ý muốn và 29% trường hợp mang thai có bệnh lý hoặc thai bị dị tật buộc phải chấm dứt thai kỳ. Tại Việt Nam, trung bình mỗi năm cả nước có khoảng 300.000 ca đình chỉ thai, đáng chú ý tình trạng phổ biến ở độ tuổi từ 15 – 19.

Phá thai ít nhiều gây ảnh hưởng đến sức khỏe nữ giới. Do đó, để đảm bảo an toàn trong quá trình đình chỉ thai kỳ, nữ giới nên lựa chọn phương pháp phá thai an toàn hiện nay. Cụ thể như sau:

Phá thai nội khoa

Phá thai nội khoa là phương pháp sử dụng thuốc để gây sảy thai tự nhiên. Nếu chị em đình chỉ thai bằng thuốc thành công sẽ không cần can thiệp bất kì thủ thuật nào vào buồng tử cung nên có thể giảm nguy cơ nhiễm trùng và thủng lòng tử cung.

Để phá thai bằng thuốc thành công, thai phụ phải đảm bảo có sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh lý nguy hiểm, thai nằm trong tử cung và tuổi thai trong khoảng 4 – 7 tuần.

Tư vấn các phương pháp phá thai an toàn hiện nay

Tư vấn các phương pháp phá thai an toàn hiện nay

Hút thai chân không

Hút thai chân không là phương pháp phá thai ngoại khoa có sử dụng ống hút chuyên dụng, đưa qua cổ tử cung để vào buồng tử cung. Từ đó, thông qua lực hút chân không để lấy thai ra ngoài. Phương pháp này được chỉ định cho thai từ 6 – 12 tuần và thai phụ không nằm trong nhóm chống chỉ định.

Nong – nạo gắp thai

Nong nạo gắp thai là phương pháp phá thai an toàn được chỉ định ở tuổi thai khoảng 13 – 18 tuần. Để nong – nạo gắp thai thành công, thai phụ cần có sức khỏe ổn định, không mắc bệnh lý nguy hiểm, không bị viêm nhiễm phụ khoa,… Sau khi đủ điều kiện, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để nong rộng cổ tử cung và tiến hành nạo gắp thai ra ngoài.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chi phí phá thai hết bao nhiêu ở Hải Phòng? Bảng giá mới cập nhật

Một trong những vấn đề được thai phụ quan tâm nhất khi có ý định đình chỉ thai đó là chi phí phá thai hết bao nhiêu ở Hải Phòng? Theo các chuyên gia y tế, rất khó để đưa ra một bảng giá cụ thể, chi tiết cho những trường hợp có ý định phá thai. Bởi chi phí phá thai cao hay thấp phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau đây:

Chi phí kiểm tra lâm sàng và cận lâm sàng

Trước khi thực hiện thủ thuật phá thai, chị em phải thực hiện các bước khám phụ khoa, xét nghiệm máu, siêu âm để xác định chính xác tuổi thai, vị trí, kích thước của thai nhi và tình trạng sức khỏe của thai phụ.

Đối với những trường hợp từng nạo hút thai nhiều lần hoặc mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì phải kiểm tra nhiều bước, điều trị hiệu quả nên chi phí sẽ có phần đắt hơn.

Sức khỏe của thai phụ

Nếu thai phụ có sức khỏe tốt, đáp ứng đầy đủ điều kiện phá thai thì việc phá thai sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng, dễ dàng, tiền phá thai cũng không tốn kém nhiều. Tuy nhiên với những thai phụ có sức khỏe kém hay mắc các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa hay các bệnh lý về gan, thận, tim mạch, thì việc phá thai trở nên phức tạp hơn. Và lúc này chi phí phá thai có thể cao hơn những thai phụ khỏe mạnh.

Tuần tuổi thai nhi

Chi phí phá thai phụ thuộc khá nhiều vào số tuần tuổi thai nhi. Bởi tuổi thai là yếu tố quan trọng quyết định đến việc lựa chọn phương pháp phá thai. Nếu phá thai khi tuổi thai nhỏ thì chi phí sẽ rẻ hơn so với những trường hợp tuổi thai lớn.

Chi phí phá thai hết bao nhiêu ở Hải Phòng?

Chi phí phá thai hết bao nhiêu ở Hải Phòng?

Phương pháp phá thai

Tùy vào từng phương pháp phá thai được lựa chọn mà chi phí phá thai sẽ có sự khác nhau giữa mỗi trường hợp. Đối với thai nhi 7 tuần tuổi chị em có thể phá thai bằng thuốc và phương pháp này khá đơn giản, dễ thực hiện nên chi phí sẽ thấp hơn. Ngược lại, đối với tuổi thai lớn hơn phải dùng phương pháp ngoại khoa nên chi phí phá thai theo đó cũng sẽ có phần chênh lệch hơn.

Cơ sở y tế phá thai

Nếu chị em lựa chọn phá thai tại những cơ sở y tế chất lượng, đội ngũ chuyên gia giỏi, điều kiện cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại sẽ có chi phí phá thai cao hơn so với những địa chỉ kém chất lượng. Đổi lại sẽ giúp cho quá trình đình chỉ thai diễn ra an toàn, ít biến chứng nguy hiểm.

Chi phí tái khám

Để chắc chắn thai đã được đình chỉ an toàn, hiệu quả, không viêm nhiễm, chị em nên tái khám theo chỉ định của bác sĩ. Và mức phí tái khám sẽ được tính chung vào tổng chi phí phá thai.

mũi tên xanh dương KHUYẾN CÁO: Chị em không nên đặt nặng vấn đề chi phí phá thai mà lựa chọn những địa chỉ kém chất lượng hay tự ý phá thai tại nhà. Vì điều này sẽ tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm. Cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn khi phá thai, hãy lựa chọn địa chỉ y tế chất lượng.

>>> Xem thêm: Địa chỉ phá thai an toàn ở Hải Phòng

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải – Địa chỉ phá thai an toàn, tiết kiệm chi phí tại Hải Phòng

Hiện nay trên địa bàn Hải Phòng xuất hiện không ít các cơ sở phá thai từ nhỏ đến lớn. Bên cạnh các cơ sở chuyên khoa uy tín vẫn còn tồn tại những địa chỉ kém chất lượng, không có giấy phép hoạt động khiến nữ giới hoang mang, lo lắng.

Để đảm bảo an toàn khi đình chỉ thai, nữ giới hãy nhanh chóng liên hệ đến Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải. Nơi đây là một trong những địa chỉ y tế chất lượng với việc cung cấp bảng chi phí phá thai hợp lý, phải chăng.

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải – Địa chỉ phá thai an toàn, tiết kiệm chi phí tại Hải Phòng

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải – Địa chỉ phá thai an toàn, tiết kiệm chi phí tại Hải Phòng

Tất cả khoản thu tại phòng khám chúng tôi được công khai và niêm yết theo đúng quy định. Đặc biệt, để giúp thai phụ tiết kiệm chi phí, phòng khám còn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khi đặt hẹn qua hệ thống online.

Hy vọng với những thông tin vừa được chia sẻ, nữ giới đã biết chi phí phá thai hết bao nhiêu ở Hải Phòng? Nếu còn điều gì vướng mắc, hãy nhắn tin qua Fanpage, gọi đến Hotline 037 569 2838 hoặc trao đổi với nhân viên qua bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<<.

Từ khóa:

chi phí phá thai

Bài viết liên quan
Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn, kín đáo ở Hải Phòng

17-04-2023

Hiện có nhiều địa chỉ phá thai bằng thuốc ra đời nên nữ giới thường gặp khó...
Đình chỉ thai 11 tuần ở Hải Phòng hết bao nhiêu tiền?

06-07-2023

Đình chỉ thai 11 tuần là trường hợp thai đã lớn, có sự liên kết chặt chẽ với cơ...
Phá thai bằng thuốc ở đâu an toàn tại khu vực Hải Phòng

11-05-2023

Hiện nay các phòng khám phá thai xuất hiện ngày càng nhiều, tuy nhiên không phải...
Phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc có an toàn không? Hiệu quả ra sao

20-04-2023

Phá thai bằng thuốc là phương pháp chấm dứt thai kỳ hiệu quả được khuyến cáo thực...