Các phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay
Xếp hạng: 0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

 Tìm hiểu về các phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay đã trở thành mối quan tâm lớn nhất của những đối tượng chị em lỡ mang thai ngoài ý muốn và có quyết định bỏ thai. Chính vì thế, trong bài viết hôm nay các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Việt Hải sẽ giúp chị em nắm rõ và lựa chọn đúng phương pháp phá thai an toàn nhất. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Các phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay

 Các chuyên gia đầu ngành khuyến cáo chị em, khi đã lỡ mang thai ngoài ý muốn và có ý định bỏ thai, chị em thai phụ tuyệt đối không nên tự ý bỏ thai tại nhà bằng những loại thuốc trôi nổi hoặc bằng những phương pháp dân gian, thay vào đó hãy đến ngay những đơn vị y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng hợp pháp để được đội ngũ y bác sĩ có đủ năng lực chuyên môn thăm khám, kiểm tra, siêu âm, xét nghiệm nhằm chẩn đoán xác định chính về tình trạng sức khỏe thai phụ cũng như tuần tuổi, vị trí, kích thước thai nhi. Sau đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp phá thai an toàn phù hợp, hiệu quả với từng trường hợp thai phụ, nhằm tránh biến chứng nguy hiểm xảy ra, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần, sức khỏe, tính mạng thai phụ.

 Hiện nay, nền y học ngày càng phát triển tân tiến hơn, nên cũng đã cho ra đời đa dạng các phương pháp phá thai an toàn hiện đại khác nhau. Tùy vào từng trường hợp tuần tuổi thai nhi và sức khỏe thai phụ khác nhau, bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định phương pháp phá thai phù hợp sau thăm khám. Hiện có một số phương pháp phá thai được những đơn vị y tế phòng khám uy tín, hợp pháp áp dụng phổ biến như sau:

Các phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay

Các phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay

Phương pháp phá thai bằng thuốc

 Phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng thành công, an toàn cho những trường hợp thai phụ có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh liên quan khác, không bị chống chỉ định với các thành phần có trong thuốc phá thai, thai nhi còn nhỏ không quá 7 tuần tuổi, thai chưa có sự liên kết chặt chẽ với cơ thể người mẹ và thai phải di chuyển đến và năm trong lòng tử cung người mẹ. Đây chính là điều kiện an toàn đối với những trường hợp phá thai bằng thuốc.

 Phương pháp phá thai bằng thuốc, cũng thuộc top các phương pháp phá thai an toàn, không đau được chị em thai phụ mang thai ngoài ý muốn lựa chọn ưu tiên và được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, khuyên áp dụng ưu tiên. Bởi thuốc phá thai có tỷ lệ thành công cao (hơn 95%), quá trình thực hiện đơn giản, an toàn, kín đáo, tiết kiệm chi phí và cả thời gian.

 Trước khi tiến hành phá thai bằng thuốc, chị em thai phụ sẽ được bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám, siêu âm tổng quát ban đầu, nhằm xác định chính xác nhất về mọi yếu tố. Nếu thai nhi và thai phụ đáp ứng đúng điều kiện, bác sĩ thực hiện hướng dẫn, chỉ định thai phụ dùng 2 loại thuốc phá thai đặc hiệu ngay với tác dụng làm ngưng sự phát triển của thai nhi, làm mềm tử cung và tạo sự kích thích co bóp tử cung mạnh nhằm tống thai nhi ra ngoài giống như cách sảy thai tự nhiên.

Phá thai bằng phương pháp hút thai

 Phương pháp hút thai được các chuyên gia đánh giá là một trong số các phương pháp phá thai an toàn. Phương pháp này được áp dụng hiệu quả cho những trường hợp thai nhi từ 6 - 12 tuần tuổi và thai phụ phải đảm có sức khỏe ổn định. Đây là phương pháp phá thai ngoại khoa cần có sự hỗ trợ từ một số thiết bị y tế chuyên dụng vô trùng như: máy hút, một ống hút chân không siêu mềm, siêu nhỏ để đưa vào tử cung với tác dụng hút thai nhi ra ngoài an toàn và hiệu quả.

 Vì đây là phương pháp phá thai ngoại, nên cần phải có sự thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng và trực tiếp thực hiện đứng ca phá thai từ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, tay nghề vững. Có như vậy mới đảm bảo được an toàn, hiệu quả và tránh biến chứng.

Phương pháp nong gắp thai

 Phá thai bằng phương pháp nong gắp thai chỉ nên sử dụng cho thai nhi từ 13 - 18 tuần tuổi. Phá thai ở giai đoạn này cũng đồng nghĩa thai nhi trong bụng bạn đã phát triển lớn và đã có sự liên kết khá chặt chẽ với người mẹ, nên cần phải được thực hiện phá thai đúng tại những đơn vị y tế chuyên khoa uy tín.

 Và nong gắp thai được đánh giá là một trong các phương pháp phá thai an toàn chỉ khi thai phụ chọn thực hiện phá thai tại những đơn vị phòng khám uy tín, hợp pháp; có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, tay nghề vững, giàu kinh nghiệm; hệ thống máy móc - trang thiết bị y tế hỗ trợ hiện đại, tân tiến vô khuẩn; môi trường thực hiện phá thai sạch thoáng, vô trùng… Vì nếu chị em thai phụ chọn nhầm đơn vị y tế kém chất lượng để thực hiện phá thai bằng phương pháp nong gắp thai sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: Băng huyết, nhiễm trùng máu, sót nhau thai… gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và thậm chí đe dọa đến cả tính mạng thai phụ.

 ▲▲ TÓM LẠI: Để đảm bảo tốt nhất quá trình thực hiện phá thai diễn ra an toàn, hiệu quả, không xảy ra biến chứng, cách tốt nhất chị em thai phụ cần có được sự lựa chọn đúng nhất về cơ sở y tế phòng khám phá thai chuyên khoa chất lượng, uy tín nhất để được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi thăm khám, siêu âm tổng quát kỹ lưỡng trước khi phá thai. Sau đó, tư vấn chỉ định phương pháp phá thai phù hợp sao cho kết quả phá thai đạt thành công cao và tránh biến chứng nguy hiểm xảy ra.

 Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phòng Khám Việt Hải- Địa chỉ áp dụng các phương pháp phá thai an toàn hàng đầu tại Hải Phòng

 Sự thành bại của một quá trình thực hiện phá thai an toàn đều phụ thuộc phần lớn vào cơ sở y tế bạn chọn. Hiện Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải chính là đơn vị y tế thực hiện khám phá thai an toàn, hợp pháp, uy tín hàng đầu tại Hải Phòng. Chúng tôi cũng chính là địa chỉ y tế đi đầu trong việc áp dụng các phương pháp phá thai an toàn, không đau nên luôn nhận được những đánh giá cao từ giới chuyên môn và được quý chị em thai phụ tin chọn khi muốn thăm khám và đình chỉ thai an toàn. Bên cạnh đó, tại phòng khám còn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về một địa chỉ y tế đạt chuẩn chất lượng quốc tế như:

Phòng Khám Việt Hải- Địa chỉ áp dụng các phương pháp phá thai an toàn hàng đầu tại Hải Phòng

Phòng Khám Việt Hải- Địa chỉ áp dụng các phương pháp phá thai an toàn hàng đầu tại Hải Phòng

Về tính hợp pháp

 Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải đơn vị y tế đã được Cơ Quan Chức Năng có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động trong chuyên khoa chăm sóc, thăm khám và đình chỉ thai an toàn. Vì thế, chị em hãy yên tâm khi chọn chúng tôi để thực hiện khám phá thai.

Về đội ngũ y bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm

 Tại phòng khám là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, có tay nghề thành tạo, chuyên môn cao, nhiều năm kinh nfhieemj trong nghề, đầy đủ chứng chỉ hành nghề theo đúng quy định. Đặc biệt, họ rất tận tâm và sẵn sàng hỗ trợ tư vấn mọi thắc mắc từ thai phụ, hơn thế họ đã từng thực hiện phá thai thành bằng cho nhiều trường hợp thai phụ mang thai ngoài ý muốn bằng các phương pháp phá thai an toàn phù hợp và hiệu quả.

Về trang thiết bị máy móc - phương pháp phá thai hiện đại

 Tại chúng tôi luôn đi đầu trong việc áp dụng những phương pháp phá thai an toàn. Tùy vào từng trường hợp thai nhi, thai phụ khác nhau, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn chỉ định phương pháp phá thai an toàn khác nhau sao cho phù hợp với tình trạng hiện tại, nhằm mang lại hiệu quả phá thai cao, an toàn và tránh biến chứng. Bên cạnh đó, trang thiết bị máy móc y khoa hỗ trợ thăm khám, siêu âm, xét nghiệm đều đầy đủ, hiện đại, tất cả đều được nhập khẩu hoàn toàn mới từ nước ngoài và đảm bảo tính vô trùng tuyệt đối trước khi tiến hành thăm khám, nhằm tránh tình trạng viêm nhiễm sau phá thai.

Về chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp

 Tại Phòng Khám Việt Hải mọi chi phí khám phá thai đều được công khai, niêm yết rõ ràng và có thông báo cụ thể với thai phụ trước khi thực hiện phá thai. Tục thăm khám phá thai diễn ra nhanh chóng, đơn giản giúp tiết kiệm thời gian. Thông tin hồ sơ bệnh án thai phụ có chính sách lưu trữ bảo mật cao, tuyệt đối không để lộ thông tin ra bên ngoài nhằm không gây ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của người bệnh.

 Trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ về vấn đề các phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay. Nếu chị em nào còn điều gì thắc mắc cần được giải đáp thêm hãy gọi đến Hotline 037 569 2838 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được hỗ trợ tư vấn cụ thể một cách nhanh chóng và kín đáo.

Từ khóa:

Các phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay, Các phương pháp phá thai an toàn, Phòng Khám Việt Hải áp dụng các phương pháp phá thai an toàn.

Bài viết liên quan
Phương pháp phá thai bằng thuốc có an toàn không?

08-04-2020

Hiện phá thai bằng thuốc đã trở thành phương pháp được lựa chọn ưu tiên, khi chị...
Phá thai bằng thuốc không thành công, không ra máu cục

02-06-2020

Phá thai bằng thuốc tuy là cách đơn giản và an toàn nhưng không thiếu những nhược...
Phá thai bằng thuốc sau 1 tháng vẫn ra máu

02-06-2020

Phá thai bằng thuốc tuy được đánh giá là biện pháp an toàn với hiệu quả cao nhưng...
Uống thuốc phá thai bao lâu thì ra túi thai và quan hệ được?

22-04-2020

Chào bác sĩ, bác sĩ có thể giải đáp giúp em vấn đề uống thuốc phá thai bao lâu thì...