Trực tiếp tới khám sức khỏe mẹ và thai nhi
Xếp hạng: 0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

 Trực tiếp tới khám sức khỏe mẹ và thai nhi là việc làm hết sức quan trọng mà mọi thai phụ không thể nào bỏ qua trong suốt thời gian mang thai. Bởi điều này nhằm đảm bảo thai nhi cũng như thai phụ đều khỏe mạnh cho đến khi lâm bồn và được “mẹ tròn con vuông”. Vậy quá trình thăm khám sức khỏe mẹ và thai nhi như thế nào thì mời chị em thai phụ hãy xem ngay bài chia sẻ ngắn dưới đây. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Những mốc thời gian khám sức khỏe mẹ và thai nhi quan trọng không nên bỏ qua

 Thông tin từ các bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa cho biết: Vấn đề thăm khám, siêu âm và theo dõi tình trạng sự khỏe thai phụ cũng như thai nhi trong suốt quá trình mang thai là việc làm hết sức quan trọng. Điều này giúp bảo vệ mẹ thai nhi an toàn đến thời hạn sinh nở và được mẹ tròn con vuông, cũng như có thể phát hiện sớm những bất thường và có hướng xử lý kịp thời tránh gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến thai nhi và thai phụ.

 Nhưng việc trực tiếp tới khám sức khỏe mẹ và thai nhi không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được. Bởi nó cần phải có những mốc thời gian phù hợp, thì mới có thể cho ra kết quả tốt nhất. Vì thế, chị em thai phụ cần lưu ý với những khoảng mốc thời gian tốt nhất để thực hiện thăm khám sức khỏe cho mẹ và bé khi mang thai như sau:

Những mốc thời gian khám sức khỏe mẹ và thai nhi quan trọng không nên bỏ qua

Những mốc thời gian khám sức khỏe mẹ và thai nhi quan trọng không nên bỏ qua

Khám thai lần đầu tiên

 Khi chị em nghi ngờ bản thân có dấu hiệu mang thai, chị em vẫn có thể tự kiểm tra ở nhà bằng cách mua que thử thai về thử, nếu que thử cho kết quả 2 vạch thì chính là dấu hiệu cho thấy bạn đã thật sự mang thai. Ngược lại que thử cho ra một vạch đỏ thì là dấu hiệu cho thấy bạn không mang thai.

 Nhưng khi thấy que thử báo 2 vạch đỏ, sau đó bạn cần phải đến ngay tại những đơn vị y tế chuyên khoa uy tín để thực hiện thăm khám thai lần đầu tiên, để có thể chẩn đoán chính xác và đúng nhất về tình trạng mang thai hiện tại đã được mấy tuần, thai đã vào tử cung chưa….

 Thực hiện thăm khám thai lần đầu tiên này sẽ trở thành cơ sở tốt nhất cho sự theo dõi về quá trình phát triển về sau của thai nhi. Đồng thời, mốc thăm khám, kiểm tra thai nhi lần đầu tiên này cũng là khoảng thời gian tốt nhất cho những trường hợp chị em mang thai ngoài ý muốn và có ý định bỏ thai được thực hiện đình chỉ thai an toàn và hiệu quả nhất.

Khám thai lúc 3 tháng đầu, tuần 11 - 13

 Đây là mốc thời gian thực hiện thăm khám và kiểm tra thai khá quan trọng chị em thai phụ cần chú ý và thực hiện. Vì ở giai đoạn này có thể có thể giúp xác định và phát hiện thai có bị dị dạng tim, bị dị tật hoặc mắc hội chứng Down không…. nhằm có biện pháp hỗ trợ can thiệp kịp thời, an toàn, hiệu quả và phù hợp với mong muốn của người mẹ.Khám thai lúc 3 tháng giữa vào tuần 20 - 24

 Đến giai đoạn vào 3 tháng giữa của thai kỳ, chị em thai phụ cũng cần phải trực tiếp tới khám sức khỏe mẹ và thai nhi. Vì đây chính là giai đoạn phát triển hầu hết các cơ quan, nội tạng của thai nhi nên cần phải có sự theo dõi, kiểm tra để có thể phát hiện những bất thường để có thể đưa ra biện pháp xử lý kịp thời nhất.

Khám thai lúc 3 tháng cuối vào tuần 30 – 32

 Đây là giai đoạn cuối cùng của thai kỳ nên vấn đề thăm khám, siêu âm, kiểm tra thai nhi cũng như tình trạng sức khỏe thai phụ là hoàn toàn cần thiết và quan trọng. Đến giai đoạn này thường thai phụ sẽ được bác sĩ chuyên khoa cho thực hiện kiểm tra bánh nhau, ngôi thai, lượng nước ối… nhằm đảm bảo mọi thứ đều tốt nhất để bé có thể về đích an toàn. Đồng thời, đảm bảo sức khỏe thai phụ sau sinh khỏe mạnh để có thể chăm sóc bé tốt nhất.

 Như vậy có thể thấy việc thăm khám, siêu âm, kiểm tra tình trạng sức khỏe thai nhi và thai phụ vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển cũng như sự về đích an toàn nhất cho cả mẹ và con. Do đó, những chị em mang thai cần phải lưu ý và thực hiện thăm khám thai sao cho đúng với những chỉ dẫn, chỉ định của bác sĩ chuyên khoa đề ra, để có thể hoàn thành nhiệm vụ “sinh con” một cách xuất sắc và hoàn mỹ nhất. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phòng Khám Việt Hải - Đơn vị khám thai uy tín, chất lượng hàng đầu

 Việc trực tiếp tới khám sức khỏe mẹ và thai nhi tại nhưng đơn vị chuyên khoa uy tín, chất lượng là việc làm vô cũng cần thiết và hết sức quan trọng. Vì nó không chỉ giúp xác định chính xác tuần tuổi hay những bất thường ở thai nhi để có phương pháp can thiệp kịp thời, an toàn và hiệu quả. Nhưng hiện nay, vì sự mọc lên quá nhiều của các đơn vị y tế, phòng khám nên đã khiến cho chị em không biết nên tin chọn địa chỉ nào uy tín để thực hiện thăm khám, siêu âm thai.

 Nhưng nếu chị em đang sinh sống và là việc tại Hải Phòng thì có thể tìm đến ngay với Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải. Bởi đây là một trong số ít những đơn vị y tế đã được Cơ Quan Chức Năng cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực thăm khám và đình chỉ thai an toàn, uy tín, hiệu quả. Bên cạnh đó, Phòng Khám Việt Hải còn sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội hơn so với những đơn vị phòng khám khác như:

Phòng Khám Việt Hải - Đơn vị khám thai uy tín, chất lượng hàng đầu

Phòng Khám Việt Hải - Đơn vị khám thai uy tín, chất lượng hàng đầu

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi

 Phòng khám Đa Khoa Phòng Phát quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, chuyên môn vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong ngành, có đầy đủ chứng chỉ bằng cấp hành nghề và được đào tạo chuyên sâu. Nên đảm bảo cho kết quả chẩn đoán sau thăm khám, siêu âm chính xác và đúng nhất. Đồng thời, xử lý an toàn, nhanh chóng những trường hợp bất thường hoặc không thể giữ lại thai.

Trang thiết bị y tế hiện đại

 Khi chị em tin chọn trực tiếp tới khám sức khỏe mẹ và thai nhi tại Phòng Khám Việt Hải thì không phải lo lắng về vấn đề trang thiết bị y tế. Vì tại đây luôn mong muốn mang đến những gì tốt đẹp nhất cho người bệnh nên luôn chú trọng đầu tư, nhập khẩu hệ thống các trang thiết bị y tế, máy móc chuyên khoa hiện đại, tân tiến từ những nước có nền y học tân tiến nhất. Điều này, góp phần mang lại sự hỗ trợ tối ưu nhất cho quá trình chẩn đoán, siêu âm, xét nghiệm cho kết quả chính xác.

Chi phí khám thai hợp lý

 Chi phí thăm khám, kiểm tra, siêu âm thai, thực hiện thủ thuật đình chỉ thai an toàn đều cam kết ở mức phí hợp lý với từng trường hợp chị em thai phụ khác nhau. Tại phòng khám tất cả các hạng mục chi phí, các khoản thu đều công khai, minh bạch và đều có hóa đơn thu chi rõ ràng để người bệnh tiện theo dõi và đối chiếu.

Chất lượng dịch vụ chu đáo, bảo mật thông tin

 Đến với Phòng Khám Việt Hải để thực thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe thai phụ và thai nhi chị em sẽ được phục vụ một cách tận tâm, chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, niềm nở, thân thiện sẵn sàng giải đáp những thắc mắc cho chị em.

 Bên cạnh đó, tại đây còn cam kết bảo mật toàn bộ thông tin bệnh án cá nhân của chị em thai phụ. Mọi thông tin chỉ phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh, nên chị em hãy yên tâm.

 Như vậy có thể thấy việc trực tiếp tới khám sức khỏe mẹ và thai nhi là việc làm vô cùng quan trọng mà mỗi thai phụ nào cũng đều cần phải biết và tiến hành thực hiện nhằm đảm bảo mọi thứ đều tốt nhất để chuẩn bị chào đón con chào đời. Và Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải cũng chính là đơn vị y tế chuyên khoa uy tín đáng để bạn tin chọn khi có nhu cầu. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc hãy gọi ngay đến Hotline 037 569 2838 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được hỗ trợ tư vấn. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Từ khóa:

Trực tiếp tới khám sức khỏe mẹ và thai nhi, Thăm khám sức khỏe mẹ và thai nhi, Nên đi thăm khám sức khỏe thai nhi và thai phụ, Kiểm tra tình trạng sức khỏe thai nhi và thai phụ.

Bài viết liên quan
Nạo phá thai nhiều lần có ảnh hưởng gì không?

18-05-2020

Nạo phá thai nhiều lần có ảnh hưởng gì không? chính là vấn đề mà chúng tôi muốn...
Sau khi nạo hút thai bao lâu thì có kinh?

19-05-2020

Chào bác sĩ. Cách đây khoảng hơn 1 tháng tôi có thực hiện nạo hút thai, nhưng sao đến...
Phá thai xong quan hệ có thai không?

10-04-2020

Việc kiêng cữ sau phá thai là điều rất cần thiết, để sức khỏe mau chóng được...
Phá thai 2 lần có nguy cơ vô sinh không?

28-04-2020

Phá thai 2 lần có nguy cơ vô sinh không? là thắc mắc chung của những trường hợp chị em...