Phương pháp phá thai an toàn bảo vệ tử cung
Xếp hạng: 0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

    Nhiều trường hợp chị em mang thai ngoài ý muốn họ chỉ nghĩ đơn thuần là làm sao để có thể phá thai nhanh chóng, chứ không hề suy nghĩ đến hậu quả về sau. Do đó, nên tỷ lệ vô sinh ở nước ta ngày một tăng cao. Vậy đâu là phương pháp phá thai an toàn bảo vệ tử cung và đâu là địa chỉ thực hiện đình chỉ thai an toàn, hiệu quả. Câu trả lời sẽ có ngay trong bài chia sẻ ngắn dưới đây. Tham khảo ngay. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Những phương pháp phá thai an toàn bảo vệ tử cung chị em nên biết

 Để biết được đâu là phương pháp phá thai an toàn, phù hợp và giúp bảo vệ tử cung tốt nhất, trước tiên chị em thai phụ cần phải được tiến hành kiểm tra, thăm khám để xác định chính xác về sức khỏe thai phụ, vị trí, tuần tuổi, kích thước thai nhi. Sau đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn phương pháp phá thai an toàn bảo vệ tử cung chị em. Hiện có 3 phương pháp phá thai an toàn được áp dụng phổ biến nhất, đó là:

Những phương pháp phá thai an toàn bảo vệ tử cung chị em nên biết

Những phương pháp phá thai an toàn bảo vệ tử cung chị em nên biết

Phương pháp phá thai bằng thuốc (Áp dụng cho thai từ 5 – 7 tuần tuổi)

 Đây là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn nhất khi lỡ mang thai ngoài ý muốn. Vì phá thai bằng thuốc có cách thức thực hiện đơn giản, hiệu quả lại an toàn đối với những trường hợp thai nhi còn nhỏ. Phá thai bằng thuốc (hay phá thai nội khoa) là cách dùng thuốc để làm ngưng đi sự phát triển của thai nhi, trong bụng mẹ. Đồng thời, thuốc còn có tác dụng kích thích tử cung co bóp mạnh để đẩy thai ra ngoài như một cách sảy thai bình thường.

 ✜ Điều kiện phá thai bằng thuốc thành công:

  Thai nhi đã di chuyển vào tử cung và thai phải dưới 7 tuần tuổi.

  Thai phụ không bị dị ứng với các thành phần của thuốc phá thai.

  Thai phụ phải có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hoặc những bệnh lý về rối loạn đông máu, gan, thận, tim mạch, huyết áp…

 ✜ Ưu điểm của phương pháp phá thai bằng thuốc:

  Quy trình phá thai đơn giản, xảy ra khá tự nhiên tương tự như kiểu bị sảy thai.

  Riêng tư, kín đáo, dễ thực hiện.

  Vì không có sự hỗ trợ can thiệp từ các dụng cụ trang thiết bị y khoa, nên hạn chế gây ảnh hưởng đến tâm lý chị em, tránh được các biến chứng nguy hiểm xảy ra như: rách, thủng tử cung…

 ▲ LƯU Ý: Phá thai bằng thuốc chính là phương pháp phá thai an toàn bảo vệ tử cung chị em thai phụ cao và hiệu quả khi chị em thực hiện đúng cách. Do vậy, chị em thai phụ không nên tự ý mua những loại thuốc phá thai trôi nổi ngoài thị trường và tự phá tại nhà. Điều này, sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm mà chị em không thể nào lường trước được như: Mất máu quá nhiều, thai dị tật bẩm sinh, thai chết lưu gây nhiễm trùng, băng huyết, rong huyết kéo dài…sẽ đe dọa trực tiếp đến sức khỏe, chức năng sinh sản và thậm chí là cả tính mạng chị em thai phụ.

Phá thai bằng phương pháp hút chân không (Áp dụng cho thai từ 8 – 12 tuần tuổi)

 Đây là phương pháp phá thai tiên tiến được áp dụng phá thai thành công, an toàn cho nhiều trường hợp chị em mang thai ngoài ý muốn. Trước khi áp dụng cách phá thai này, thai phụ cũng sẽ phải trải qua bước thăm khám tổng quát lâm sàng. Nếu thai phụ đáp ứng đầy đủ các yếu tố, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thủ thuật phá thai bằng phương pháp hút thai chân không với sự hỗ trợ từ một số trang thiết bị y khoa chuyên dụng.

 ✜ Ưu điểm của phương pháp hút thai chân không:

  Không gây đau đớn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh sản về sau.

  Thủ thuật có độ chính xác cao, an toàn và đây cũng là cách phá thai an toàn bảo vệ tử cung tốt nhất.

  Tỷ lệ phá thai thành công cao lên đến 98%.

  Thời gian thực hiện thủ thuật phá thai nhanh chóng chỉ mất 15 – 20 phút.

  Giúp tiết kiệm chi phí vì không cần phải nằm viện, mà được ra về liền trong ngày.

  Khả năng hồi phục sức khỏe nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Phương pháp nong gắp thai (Áp dụng cho thai từ 13 – 18 tuần tuổi)

 Nong gắp thai là phương pháp phá thai ngoại khoa, phải cần có sự hỗ trợ từ các trang thiết bị y khoa chuyên dụng vô trùng, thì mới có thể đưa thai nhi ra ngoài. Đây là phương pháp phá thai khá nguy hiểm, vì thai nhi từ tuần 13 - tuần 18 là giai đoạn thai nhi phát triển gần như toàn diện và đã có sự liên kết chặt chẽ với cơ thể người mẹ. Do đó, chị em cần phải cẩn trọng và tìm chọn đúng địa chỉ phá thai hợp pháp, chuyên khoa, uy tín, chất lượng để nhằm tránh gây ra những biến chứng nguy hiểm.

 ✜ Ưu điểm của phương pháp nong gắp thai thi thực hiện đúng địa chỉ hợp pháp uy tín:

  Thực hiện đúng quy trình, hạn chế đau đớn vì được tiêm tê trước khi thực hiện.

  Đây cũng được xem là một trong những phương pháp phá thai an toàn bảo vệ tử cung và chức năng sinh sản về sau của chị em. Nếu được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi đứng ca thực hiện.

  Hạn chế tổn thương đến mức thấp, vết thương mau chóng hồi phục.

  Không sợ mắc phải các biến chứng ngoài ý muốn trong và sau thủ thuật phá thai.

 Đây là những cách phá thai an toàn chị em nên biết. Trường hợp nếu chị em đã lỡ mang thai ngoài ý muốn nhưng lại chưa biết tin chọn địa chỉ y tế nào để thực hiện phá thai an toàn thì hãy tiếp tục xem ngay những thông tin chia sẻ sau để biết nên tin chọn địa chỉ nào trước khi quyết định phá thai. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phòng Khám Việt Hải - Địa chỉ phá thai an toàn bảo vệ tử cung hiệu quả

 Hiện nay, với sự bùng nổ của dịch vụ y tế trong lĩnh vực khám phá thai cùng với sự bất kiểm soát về chất lượng của các phòng khám hình thành từ những Cơ Quan Chức Năng nên đã khiến chị em lo lắng không biết nên tin chọn phòng khám nào để thực hiện phá thai ngoài ý muốn.

 Nhưng riêng tại Hải Phòng - Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải đã trở thành địa chỉ hỗ trợ đình chỉ thai chất lượng hàng đầu với những phương pháp phá thai an toàn bảo vệ tử cung hiệu quả được áp dụng thành công, an toàn cho rất nhiều trường hợp thai phụ. Ngoài ra, Phòng Khám Việt Hải còn đáp ứng đầy đủ các yếu tố của một đơn vị y tế đạt chuẩn quốc tế, nên khi lựa chọn chúng tôi chị em sẽ nhận được nhiều lợi ích như sau:

Phòng Khám Việt Hải - Địa chỉ phá thai an toàn bảo vệ tử cung hiệu quả

Phòng Khám Việt Hải - Địa chỉ phá thai an toàn bảo vệ tử cung hiệu quả

  Được áp dụng các phương pháp phá thai hiện đại, phù hợp, an toàn và thành công nhằm bảo vệ tử cung chị em tối ưu nhất.

  Được các bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm đứng ca trực tiếp thực hiện thủ thuật bỏ thai một cách an toàn và hiệu quả.

  Luôn áp dụng những công nghệ trang thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến nhất nhằm hỗ trợ tối ưu nhất cho quá trình thực hiện phá thai diễn ra thành công.

  Không có biến chứng trong và sau thủ thuật đình chỉ thai, được đội ngũ y tá chăm sóc tận tình sau quá trình bỏ thai, nếu có dấu hiệu bất thường sẽ có phương pháp ứng cứu kịp thời.

  Mọi chi phí khám phá thai đều được niêm yết theo đúng quy định nên sẽ không xảy ra tình trạng chặt chém chi phí.

 Mong rằng với những thông tin chia sẻ trong bài viết phương pháp phá thai an toàn bảo vệ tử cung đã giúp chị em thai phụ mang thai ngoài ý muốn có thêm nhiều thông tin hữu ích hơn. Nếu còn vấn đề gì cần được tư vấn thêm thì hãy gọi ngay đến Hotline 037 569 2838 hoặc nhấp vào bảng chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Từ khóa:

Phương pháp phá thai an toàn bảo vệ tử cung, Phá thai an toàn bảo vệ tử cung, Đâu là phương pháp phá thai an toàn bảo vệ tử cung, Phá thai an toàn bảo vệ tử cung bằng phương pháp nào, Như thế nào là phá thai an toàn bảo vệ tử cung.

Bài viết liên quan
Phá thai nội khoa là gì và chi phí phá thai nội khoa

18-02-2020

Hiện nay, phương pháp đình chỉ thai nội khoa được nhiều trường hợp chị em mang thai...
Phá thai bằng thuốc có đi làm được không, đi lại nhiều có sao không?

21-02-2020

Dù bạn chọn phương pháp phá thai nào đi chăng nữa, thì cơ quan sinh sản của bạn đều...
Phá thai bằng thuốc không thành công phải làm sao? Cách nào phá thai an toàn

21-02-2020

Để có thể nhận biết được phá thai bằng thuốc không thành công phải làm sao? Cách...
Phá thai bằng thuốc ra túi thai như thế nào?

02-06-2020

Thuốc phá thai được biết đến nhưng một cách đình chỉ thai an toàn và hiệu quả lên...