Địa chỉ hút thai ở Hải Phòng an toàn và kín đáo
Xếp hạng: 0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

 Hút thai thuộc một trong những phương pháp phá thai an toàn được chị em ưu tiên lựa chọn để chấm dứt thai kỳ. Nhưng đâu là địa chỉ hút thai ở Hải Phòng an toàn và kín đáo là vấn đề khiến chị em lo lắng hơn trước khi quyết định bỏ thai. Cho nên, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin về địa chỉ hút thai an toàn, nhằm giúp chị em thai phụ yên tâm và lựa chọn đúng phòng khám uy tín. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phương pháp hút thai là gì và nguyên lý hoạt động

 Trước tiên, chúng ta cần điểm qua những thông tin cơ bản liên quan đến phương pháp hút thai, nhằm giúp chị em hiểu được phương pháp hút thai là như thế nào và quy trình thực hiện ra sao. Sau đó, các chuyên gia sẽ đi giải đáp cụ thể về vấn đề địa chỉ hút thai ở Hải Phòng an toàn, tốt nhất nên chọn.

Phương pháp hút thai là gì?

 Hiện nay, phương pháp hút thai được áp dụng phổ biến với những trường hợp thai nhi từ 8 - 12 tuần tuổi. Hút thai chính là một trong những phương pháp phá thai ngoại khoa an toàn, được thực hiện dưới sự hỗ trợ từ các thiết bị bơm hút chân không để hút thai ra khỏi tử cung. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá về độ an toàn và hiệu quả mang lại cao lên tới 95%.

Hút thai một phương pháp phá thai ngoại khoa an toàn

Hút thai một phương pháp phá thai ngoại khoa an toàn

Nguyên lý hoạt động của phương pháp hút thai

 Phá thai an toàn bằng phương pháp hút thai được các chuyên khoa khuyến cáo nên thực hiện tại những địa chỉ hút thai ở Hải Phòng chuyên khoa uy tín, chất lượng, môi trường đảm bảo tính vô trùng. Và phương pháp hút thai được tiến hành theo nguyên lý hoạt động như sau: Tất cả những vật dùng y tế hỗ trợ thực hiện hút thai đều phải được khử trùng, khử khuẩn trước khi thực hiện hút thai. Sau đó, các bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ống hút nano siêu nhỏ, siêu mềm vào tử cung người mẹ, kèm với đó là màn hình kỹ thuật sẽ hiển thị quá trình bơm hút thai một cách chi tiết, rõ nét, chính xác, giúp quá trình hút đưa thai nhi ra ngoài đúng chuẩn, an toàn và thành công.

Quy trình hút thai chân không đúng chuẩn

 Để quá trình hút thai diễn ra an toàn và đạt hiệu quả cao, cần phải được thực hiện đúng quy trình như sau:

 ➢ Bước 1: Khoảng 30 phút đến 1 giờ trước khi thực hiện hút thai, thai phụ cần phải được uống thuốc kháng sinh, thuốc này có tác dụng chống viêm nhiễm và giảm đau.

 ➢ Bước 2: Tùy từng trường hợp thai phụ khác nhau bác sĩ sẽ chỉ định gây tê hoặc gây mê trước khi tiến hành thủ thuật hút thai.

 ➢ Bước 3: Tiếp đến, bác sĩ vệ sinh sát khuẩn vùng phụ khoa của thai phụ và toàn bộ dụng cụ hút thai.

 ➢ Bước 4: Tiến hành thủ thuật hút thai một cách khoa học, chính xác, hiệu quả trong khoảng từ 15 - 30 phút.

 ➢ Bước 5: Sau khi hút thai thành công, thai phụ được giữ lại khoảng 3 giờ để được các bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe, nếu không có vấn đề gì chị em được cho xuất viện về nhà nghỉ ngơi.

 ➢ Bước 6: Sau khoảng 10 - 14 ngày thực hiện hút thai, chị em cần đến tái khám đúng hẹn, lúc này bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát lại một lần nữa, xem đã đạt hiệu quả hút thai hay chưa và có biến chứng gì xảy ra không.

 ▲▲TÓM LẠI: Để thực hiện hút thai đạt hiệu quả và an toàn cao nhất, chị em cần chọn đúng địa chỉ hút thai ở Hải Phòng uy tín, chất lượng, hợp pháp, để bác sĩ chuyên khoa thăm khám, siêu âm cẩn thận, kỹ lưỡng. Sau đó, sẽ chỉ định cách quy trình, cách thức tiến hành hút thai phù hợp với từng trường hợp thai phụ sao cho an toàn, tránh biến chứng và đạt thành công cao.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phòng Khám Việt Hải - Địa chỉ hút thai ở Hải Phòng an toàn và kín đáo

 Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Hải Phòng có khá nhiều đơn vị y tế, phòng khám mọc lên tiếp nhận hút thai cho những trường hợp chị em mang thai ngoài ý muốn và có ý định bỏ thai. Thế nhưng, không phải bất cứ đơn vị nào mọc lên cũng đảm bảo đầy đủ các yếu tố như: Tính hợp pháp, bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường vô trùng,… để thực hiện hút thai hiệu quả và an toàn.

 Do đó, trước khi lựa chọn địa chỉ hút thai ở Hải Phòng mọi chị em thai phụ cần phải sáng suốt, cân nhắc kỹ lưỡng, nhằm tránh trường hợp lựa chọn nhầm đơn vị kém chất lượng để rồi phải gánh lấy nhiều biến chứng nguy hiểm.

 Nhưng riêng đối với Phòng Khám Việt Hải, là cơ sở hoạt động hợp pháp dưới sự quản lý và giám sát của Sở / Bộ Y tế Hải Phòng, nên giờ đây phòng khám đã trở thành địa chỉ thăm khám và đình chỉ thai an toàn được đông đảo chị em tại Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận khác tin chọn. Hơn thế, tại phòng khám còn đáp ứng đầy đủ mọi điều kiện của một đơn vị y tế đạt chuẩn chất lượng như sau:

Phòng Khám Việt Hải - Địa chỉ hút thai ở Hải Phòng an toàn và kín đáo

Phòng Khám Việt Hải - Địa chỉ hút thai ở Hải Phòng an toàn và kín đáo

Phòng Khám hoạt động hợp pháp

 Phòng Khám Việt Hải đơn vị y tế hàng đầu tại Hải Phòng hoạt động đúng chuyên khoa, chính quy, hợp pháp. Vì chúng tôi đã được Cơ Quan Chức Năng có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực thăm khám và đình chỉ thai an toàn bằng phương pháp hút thai. Vì thế, mọi chị em hãy yên tâm khi lựa chọn chúng tôi làm địa chỉ hút thai ở Hải Phòng an toàn.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

 Đội ngũ y bác sĩ chính là yếu tố quyết định đến sự thành bại của một ca thủ thuật hút thai an toàn. Hiểu được điều đó, nên tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải Hải Phòng, chính là nơi quy tụ những bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao, tay nghề thành thạo, nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám và hút thai an toàn. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tại đầy thường xuyên được cử đi tu nghiệp thêm tại những nước có nền y học tân tiến nhất trên thế giới, nhằm ứng dụng những kỹ thuật hiện đại vào thăm khám và đình chỉ thai an toàn tại Phòng Khám Việt Hải.

Hệ thống trang thiết bị y tế - máy móc hiện đại

 Là địa chỉ hút thai ở Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp nên tất cả các thiết bị y tế, máy móc chuyên khoa đã và đang sử dụng tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải đều hiện đại, đạt chuẩn chất lượng và được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y học phát triển nhất trên thế giới. Điều này, nhằm hỗ trợ tối ưu nhất có quá trình thăm khám, siêu âm thai đạt độ chính xác cao nhất.

 Môi trường khám phá thai luôn đảm bảo tính sạch thoáng, mát mẻ tạo cảm giác thoải mái nhất cho tất cả mọi chị em thai phụ. Hệ thống các phòng khám được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn quốc tế rộng rãi, đầy đủ tiện nghi, yên tĩnh, vô trùng.

Quy trình hút thai đúng chuẩn

 Trước khi chị em được tiến hành thủ thuật hút thai tại Phòng Khám Việt Hải, sẽ được đưa đi thăm khám, siêu âm tổng quát trước, nhằm xem xét mọi điều kiện, nếu đáp ứng đúng sẽ tiến hành hút thai thai từng bước đúng chuẩn. Điều này, nhằm đảm bảo an toàn và cho thành công cao.

Chế độ bảo mật thông tin người bệnh

 Phòng Khám Việt Hải - Địa chỉ hút thai ở Hải Phòng an toàn, uy tín, nên tất nhiên dịch vụ y tế đi kèm cũng phải đảm bảo chất lượng và chuyên nghiệp, nên mọi thông tin bệnh án cá nhân của thai phụ đều cam kết có chính sách bảo mật tuyệt đối. Tất cả thông tin của thai phụ chỉ phục vụ cho công tác thăm khám và đình chỉ thai an toàn và tuyệt đối có có chuyện lộ thông tin bệnh án ra bên ngoài nên chị em hãy yên tâm.

Chi phí hút thai hợp lý

 Tất cả mọi khoản phí thăm khám và đình chỉ thai an toàn tại Phòng Khám Việt Hải đều đã được niêm yết, công khai theo đúng quy định, nên đảm bảo chi phí hút thai an toàn ở mức hợp lý với từng trường hợp thai phụ. Đồng thời, có thông báo mức phí cụ thể với thai phụ trước khi tiến hành thủ thuật hút thai, nhằm giúp chị em có sự chuẩn bị tốt nhất về mọi mặt.

 Hy vọng qua bài viết địa chỉ hút thai ở Hải Phòng an toàn và kín đáo đã có thể giúp chị em biết được đâu là địa chỉ hút thai uy tín nên chọn khi có nhu cầu hút thai an toàn và hiệu quả. Nếu còn thông tin gì chưa rõ cần được giải đáp thêm, hãy gọi ngay đến Hotline 037 569 2838 hoặc nhấp vào bảng chat để được tư vấn cụ thể hơn.

Từ khóa:

Địa chỉ hút thai ở Hải Phòng an toàn và kín đáo, Địa chỉ hút thai ở Hải Phòng, Phòng Khám Việt Hải địa chỉ hút thai ở Hải Phòng an toàn.

Bài viết liên quan
Địa chỉ hút thai chân không ở Quảng Yên

14-05-2020

Khi mang thai ngoài ý muốn từ 8 - 12 tuần, thường sẽ được chỉ định áp dụng phương...
Địa chỉ phá thai không đau ở Hạ Long

08-05-2020

Khi lỡ mang thai ngoài ý muốn, chị em thai phụ thường quan tâm hàng đầu đến yếu tố...
Địa chỉ phá thai an toàn ở Thái Bình

13-05-2020

Tìm chọn địa chỉ phá thai an toàn ở Thái Bình là việc làm đầu tiên và quan trọng...
Địa chỉ hút thai chân không ở Thái Bình

18-06-2021

Hiện nay, tại Thái Bình có quá nhiều đơn vị y tế mọc lên, nên khiến người bệnh...