Chi phí hút thai ở Hải Phòng hiện nay là bao nhiêu?
Xếp hạng: 0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

 Chi phí hút thai ở Hải Phòng hiện nay là bao nhiêu? đã trở thành yếu tố quan tâm hàng đầu của thai phụ khi quyết định bỏ thai an toàn. Vì nhiều trường hợp chị em lo sợ chi phí quá cao nên đã tự ý bỏ thai tại nhà hoặc tại những cơ sở y tế kém chất lượng, để rồi phải lãnh nhận nhiều biến chứng đến sức khỏe và chức năng sinh sản sau này. Vậy cụ thể chi phí cho một lần hút thai bao nhiêu, câu trả lời có ngay trong bài chia sẻ ngắn của các chuyên gia dưới đây. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phương pháp hút thai là gì? chúng có ưu điểm gì?

 Trước khi đi vào chia sẻ thông tin về vấn đề chi phí hút thai ở Hải Phòng bao nhiêu tiền, chúng ta cần phải hiểu rõ phương pháp hút thai là gì và chúng có ưu điểm gì nổi trội, mà được nhiều chị em thai phụ lựa chọn khi muốn bỏ thai an toàn và cách hút thai cũng được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao.

 Hút thai chính là một trong những phương pháp phá thai ngoại khoa an toàn, với phương pháp này trước tiên chị em cần phải được vệ sinh vùng phụ khoa sạch sẽ, sau bác sĩ cho thai phụ ngậm thuốc với tác dụng làm ngưng sự phát triển của thai nhi trong buồng tử cung. Tiếp đến, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê hoặc gây tê tùy vào từng trường hợp thai phụ và sử dụng ống hút chân không chuyên dụng siêu mềm, siêu nhỏ, vô trùng tuyệt đối để can thiệp qua cổ tử cung nhằm hút thai nhi ra ngoài một cách hiệu quả và an toàn.

Hút thai phương pháp ngoại khoa được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả

Hút thai phương pháp ngoại khoa được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả

 Phương pháp hút thai an toàn được áp dụng hiệu quả cho những trường hợp thai đạt từ 8 - 12 tuần tuổi, chống chỉ định với những trường hợp thai phụ mắc các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục, bệnh nội khoa cấp tính và thai phụ bị dị dạng đường sinh dục. Các bác sĩ chuyên khoa cũng khuyến cáo chị em, tuyệt đối đừng vì vấn đề chi phí hút thai ở Hải Phòng mà chọn cách bỏ thai tại nhà hoặc tại những phòng khám “chui”, điều này sẽ khiến chị em phải nhận lãnh nhiều tác hại khôn lường.

 Hút thai được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả trong công tác đình chỉ thai, bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp khác như:

  Không gây tổn thương tử cung: Hút thai bằng ống siêu dẫn Nano mềm mại và có đường kính siêu nhỏ, nên góp phần bảo vệ tối đa cho tử cung và chức năng sinh sản của chị em khỏi mọi tổn thương.

  An toàn, trực quan: Nhờ có hệ thống quan sát trực quan, giúp bác sĩ hút thai ra ngoài một cách chính xác, an toàn và hạn chế những biến chứng nguy hiểm trong quá trình hút thai.

  Không đau: Trước khi thực hiện thủ thuật hút thai, thai phụ đã được các bác gây mê hoặc gây tê cục bộ, nên đảm bảo không gây cảm giác đau đớn cho thai phụ trong suốt quá trình hút thai an toàn.

  Chi phí thấp: Mức chi phí hút thai ở Hải Phòng tại những đơn vị y tế phá thai chuyên khoa, uy tín cũng thấp hơn so với những phương pháp phá thai ngoại khoa khác.

  Thời gian thực hiện ngắn: Một ca thủ thuật hút thai chỉ chiếm khoảng từ 15-20 phút, vô cùng nhanh chóng và giúp tiết kiệm thời gian cho chị em thai phụ.

  Khả năng hồi phục nhanh: Hút thai một phương pháp phá thai an toàn nên sau hút thai khoảng 5-7 ngày chị em đã có thể đi lại, sinh hoạt bình thường và sức khỏe cũng nhanh chóng hồi phục trở lại.

 Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

[Cụ thể] Chi phí hút thai ở Hải Phòng hiện nay là bao nhiêu?

 Về vấn đề chi phí hút thai bao nhiêu tiền, thì theo nhận định từ các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành tại Phòng Khám Việt Hải cho biết, rất khó để có thể đưa ra một mức phí chính xác về phương pháp hút thai, khi thai phụ chưa được thăm khám, siêu âm và bác sĩ cũng chưa nắm rõ tình trạng thai phụ như thế nào. Ngoài ra, chi phí hút thai bao nhiêu tiền nó còn bị phụ thuộc, ảnh hưởng vào rất nhiều các yếu tố khác như sau:

Chi phí hút thai ở Hải Phòng hiện nay là bao nhiêu?

Chi phí hút thai ở Hải Phòng hiện nay là bao nhiêu?

Chi phí kiểm tra tổng quát ban đầu

 Trước khi tiến hành thủ thuật hút thai, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám, siêu âm tổng quát để xác định chính xác sức khỏe thai phụ, vị trí, tuần tuổi, kích thước thai nhi… nhằm đảm bảo tất cả đều đáp ứng đầy đủ mọi điều kiện, giúp quá trình hút thai diễn ra thuận lợi, an toàn và hiệu quả. Dây cũng chính là một trong những bước ban đầu gây ảnh hưởng đến chi phí hút thai ở Hải Phòng.

Tuần tuổi thai

 Hút thai khoảng bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào độ tuổi thai nhi, nếu tuần tuổi thai đạt khoảng từ 8 - 12 tuần, thì thủ thuật hút thai sẽ được tiến hành nhanh chóng và hiệu quả, lúc này chi phí chị em cần phải trả cũng thấp. Nhưng khi tuần tuổi thai đã vượt qua khỏi ngưỡng nêu trên, tức thai đã phát triển lớn hơn, lúc này chị em sẽ phải chi trả một khoản phí cao hơn, vì thủ thuật bỏ thai sẽ trở nên phức tạp và phải áp dụng thêm nhiều phương pháp mới có thể loại bỏ thai ra khỏi tử cung an toàn và hiệu quả.

Sức khỏe của thai phụ

 Sức khỏe thai phụ tốt cũng chính là yếu tố gây ảnh hưởng đến chi phí hút thai ở Hải Phòng. Bởi, khi chị em có sức khỏe tốt, không mắc những bệnh lý khác, thì quy trình phá thai sẽ diễn ra an toàn, suôn sẻ và tất nhiên chi phí phá thai cũng sẽ không phát sinh thêm, nên ít tốn kém. Ngược lại, nếu chị em thai phụ có sức khỏe không yếu, mắc thêm một số các bệnh lý khác, thì cần điều trị các bệnh lý đó trước, để tránh tình trạng viêm nhiễm lây lan rộng, sau đó mới tiến hành thủ thuật hút thai, lúc này chi phí cần phải trả có phần cao hơn. Vì nó bao gồm luôn cả khoản phí điều trị phát sinh thêm.

Cơ sở y tế thực hiện hút thai

 Đây chính là yếu tố quan trọng hàng đầu, gây ảnh hưởng phần nhiều đến chi phí hút thai ở Hải Phòng an toàn, hiệu quả, kín đáo. Vì khi chị em chọn đúng đơn vị y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng cao, có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề giỏi; đảm bảo tính hợp pháp, hệ thống trang thiết bị y tế hỗ trợ hút thai hiện đại, môi trường sạch sẽ, chính sách dịch vụ y tế tốt… tất nhiên chi phí khám phá thai chị em cần phải trả sau thủ thuật hút thai sẽ có phần chênh lệch cao hơn so với tại những phòng khám “chui” kém chất lượng về mọi mặt. Nhưng đổi lại, chị em sẽ được bảo vệ toàn diện đối với sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của chị em.

Phương pháp hút thai

 Nếu tuổi thai nhỏ, phù hợp thì phương pháp hút thai sẽ được thực hiện đơn giản, an toàn, nên chi phí cũng sẽ thấp hơn. Trái lại, trường hợp tình trạng thai đã phát triển lớn, phương pháp hút thai cũng trở nên phức tạp, nguy hiểm hơn nên đòi hỏi giá tiền bạn cần phải trả sẽ có sự chênh lệch cao hơn.

 ▲▲ TÓM LẠI: Chi phí hút thai ở Hải Phòng cao hay thấp đều phụ thuộc hoàn toàn vào bản thân thai phụ, vào sự lựa chọn của bạn. Ngay khi đã quyết định bỏ thai ngoài ý muốn, thì nên tiến hành càng sớm càng tốt và cần chọn đúng đơn vị y tế chuyên khoa chất lượng, hợp pháp để thực hiện hút thai an toàn, nhằm tránh được những biến chứng không mong muốn xảy ra.

 Nhưng nếu chị em vẫn chưa biết đâu là địa chỉ thực hiện hút thai an toàn tại Hải Phòng, thì hãy tin chọn và đến với Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải. Chúng tôi chính là đơn vị y tế chuyên khoa uy tín, hợp pháp hàng đầu tại Hải Phòng trong lĩnh vực thăm khám và đình chỉ thai an toàn. Hiện phòng khám đã được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về chất lượng dịch vụ y tế, đồng thời cũng được quý chị em thai phụ tin chọn ưu tiên khi có nhu cầu đình chỉ thai an toàn ngoài ý muốn.

Phòng Khám Việt Hải địa chỉ hút thai an toàn, chi phí hợp lý

Phòng Khám Việt Hải địa chỉ hút thai an toàn, chi phí hợp lý

 Tại Phòng Khám Việt Hải, không chỉ đáp ứng về yếu tố chi phí hút thai ở Hải Phòng hợp lý, công khai, minh bạch và đã được niêm yết theo đúng quy định nên chị em thai phụ hãy yên tâm. Ngoài ra, tại đây còn là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, quy trình hút thai đúng chuẩn, môi trường khám phá thai sạch thoáng, đầy đủ tiện nghi và vô trùng tuyệt đối, có chính sách cam kết bảo mật thông tin bệnh án thai phụ, dịch vụ y tế đạt chất lượng cao, sẵn sàng hỗ trợ người bệnh khi cần…

 Vậy nên, khi chị em có ý định bỏ thai an toàn nhưng chưa biết đâu là địa chỉ phá thai uy tín, tốt nhất nên chọn, cứ hãy mạnh dạn đến với Phòng Khám Việt Hải Hải Phòng để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, siêu âm, chẩn đoán và đưa ra phương pháp đình chỉ thai an toàn, phù hợp, hiệu quả và tránh biến chứng về sau.

 Nếu còn thông tin gì thắc mắc xoay quanh vấn đề chi phí hút thai ở Hải Phòng hiện nay là bao nhiêu? chị em hãy nhanh chóng nhấp vào bảng chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< hoặc gọi đến Hotline 037 569 2838 để được hỗ trợ giải đáp cụ thể và hoàn toàn miễn phí.

Từ khóa:

Chi phí hút thai ở Hải Phòng hiện nay là bao nhiêu, Chi phí hút thai ở Hải Phòng, Chi phí hút thai ở Hải Phòng tại Phòng Khám Việt Hải bao nhiêu tiền.

Bài viết liên quan
Chi phí hút thai hết bao nhiêu tiền 2020

23-05-2020

Hầu hết, mọi thai phụ trước khi quyết định phá thai an toàn đều lo lắng về chi phí...
Chi phí phá thai an toàn năm 2020 khoảng bao nhiêu?

06-05-2020

“Chào bác sĩ, có thể giải đáp giúp em vấn đề chi phí phá thai an toàn năm 2020 khoảng...
Chi phí phá thai an toàn không đau khoảng bao nhiêu?

03-04-2020

Chi phí phá thai an toàn không đau khoảng bao nhiêu? đã trở thành vấn đề được nhiều...
Chi phí hút thai chân không năm 2020 khoảng bao nhiêu?

13-05-2020

Chào bác sĩ chuyên khoa, hiện em mang thai ngoài ý muốn đã được 9 tuần và đã có tìm...