Cơ sở phá thai an toàn ở Hải Phòng
Xếp hạng: 0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

 Cơ sở y tế chọn phá thai là một trong những yếu tố quan trọng, nó quyết định đến hiệu quả phá thai. Nên nếu chọn nhầm đơn vị kém chất lượng, thai phụ sẽ phải gánh lấy nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe và chức năng sinh sản. Vậy đâu là cơ sở phá thai an toàn ở Hải Phòng, câu trả lời sẽ có trong nội dung bài viết hôm nay. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Những ảnh hưởng khôn lường khi thực hiện phá thai tại địa chỉ kém chất lượng

 Việc tự ý thực hiện phá thai tại nhà bằng những phương pháp dân gian hay bằng những loại thuốc không rõ nguồn gốc trên thị trường hoặc đến nhầm phải các địa chỉ y tế kém chất lượng… đó chính là những nguyên nhân hàng đầu khiến chị em phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm như sau:

Những ảnh hưởng khôn lường khi thực hiện phá thai tại địa chỉ kém chất lượng

Những ảnh hưởng khôn lường khi thực hiện phá thai tại địa chỉ kém chất lượng

 ✽ Tâm lý bất ổn: Khi chị em có nhu cầu thực hiện phá thai, nhưng lại không được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn kỹ lưỡng hoặc không có được sự cảm thông. Sau phá thai chị em thường bị ảnh hưởng nhiều đến tâm lý, cảm thấy mặc cảm, tội lỗi….

 ✽ Ảnh hưởng đến sức khỏe: Phá thai tại những cơ sở phá thai an toàn ở Hải Phòng thì sẽ đảm bảo an toàn cao cho sức khỏe thai phụ. Nhưng chị chọn pháp thai tại địa chỉ kém chất lượng, khiến chị em bị băng huyết kéo dài, lượng máu mất đi một lượng lớn sẽ gây ra tình trạng suy nhược cơ thể, hoa mắt… ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

 ✽ Viêm nhiễm phụ khoa: Tại những địa chỉ y tế kém chất lượng thường có dụng cụ y tế không đảm bảo tính vô trùng hoặc tay nghề bác sĩ yếu kém gây tình trạng sót thai, sót nhau…. và đó sẽ trở thành nguyên nhân gây viêm nhiễm phụ khoa về sau.

 ✽ Vô sinh - hiếm muộn: Thai chết lưu, nhiễm trùng tử cung, thủng tử cung... nếu không được phát hiện sớm và có phương pháp khắc phục sớm, thì gian dài về sau sẽ gây vô sinh - hiếm muộn ở chị em.

 ✽ Tử vong: Theo thống kê cho thấy có đến 5% ca tử vong ở thai phụ, do chọn nhầm địa chỉ phá thai “chui”, kém chất lượng. Bởi bị sốc thuốc phá thai hay tay nghề bác sĩ kém dẫn đến thủng ruột, băng huyết quá nhiều … đều là những nguyên nhân dẫn đến tử vong ở chị em.

 Như vậy có thể thấy, việc tìm chọn cơ sở phá thai an toàn ở Hải Phòng là điều vô cùng quan trọng nó không chỉ ảnh hưởng đến kết quả phá thai, mà nó còn quyết định đến sức khỏe, tính mạng và chức năng sinh sản của chị em sau này. Thế nên, trước khi quyết định phá thai, chị em cần phải cẩn trọng, sáng suốt trong việc tìm chọn địa chỉ y tế thực hiện phá thai an toàn, uy tín, để tránh được những biến chứng nguy hiểm nêu trên. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tiêu chí đánh giá về cơ sở phá thai ở Hải Phòng an toàn, uy tín

 Với thực trạng quá tải tại các bệnh viện lớn công lập trong nước, cùng thái độ phục vụ không mấy vui vẻ, thiếu chuyên nghiệp, thủ tục hồ sơ lại phức tạp, tốn quá nhiều thời gian đợi chờ… những điều này khiến nhiều chị em quan ngại và cảm thấy quá mệt mỏi khi thực hiện đình chỉ thai an toàn tại những nơi này.

 Do đó, nên đã có rất nhiều những phòng khám tư nhân mọc lên. Nhưng không phải đơn vị y tế nào hình thành cũng đều uy tín, chất lượng, điều này lại khiến chị em thai phụ khi có nhu cầu lại băn khoăn trong sự lựa chọn. Và các chuyên gia cho biết để tìm chọn được một cơ sở phá thai an toàn ở Hải Phòng uy tín, chất lượng, chị em thai phụ cần phải căn cứ vào những tiêu chí đánh giá như sau:

  Hoạt động hợp pháp, đây là yếu tố đầu tiên của một đơn vị y tế chuyên khoa uy tín cần phải đáp ứng. Đơn vị y tế bạn chọn cần phải có giấy phép hoạt động và được cấp bởi Cơ Quan Chức Năng có thẩm quyền.

  Các bác sĩ trực tiếp thực hiện phá thai an toàn phải có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tay nghề vững, đáp ứng đúng về yếu tố bằng cấp chứng chỉ hành nghề.

  Hệ thống máy siêu âm tiên tiến, trang thiết bị y tế hiện đại, dụng cụ y khoa vô trùng sạch sẽ cũng thuộc một trong những yếu tố chị em cần chú để chọn đúng được cơ sở phá thai ở Hải Phòng uy tín.

  Quy trình phá thai an toàn, khép kín, áp dụng đa dạng các phương pháp phá thai phù hợp, hiệu quả, an toàn với từng trường hợp thai phụ.

  Chi phí phá thai an toàn phải đảm bảo tính hợp lý, phải công khai, minh bạch và đây cũng là một yếu tố bắt buộc chị em cần lưu ý khi chọn địa chỉ phá thai uy tín.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phòng Khám Việt Hải - Cơ sở phá thai an toàn ở Hải Phòng uy tín nên tin chọn

 Nếu chị em vẫn chưa biết nên chọn địa chỉ y tế nào để thực hiện phá thai an toàn, thì đến và chọn ngay Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải Hải Phòng. Vì hiện chúng tôi không chỉ là một trong những đơn vị y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng, mà hơn thế tại phòng khám còn được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và còn hội tụ đầy đủ các yếu tố của một đơn vị y tế đạt chuẩn chất lượng cao như:

Phòng Khám Việt Hải - Cơ sở phá thai an toàn ở Hải Phòng uy tín nên tin chọn

Phòng Khám Việt Hải - Cơ sở phá thai an toàn ở Hải Phòng uy tín nên tin chọn

Đảm bảo tính pháp lý

 Phòng Khám Việt Hải là một trong số ít những cơ sở phá thai an toàn ở Hải Phòng uy tín, hoạt động hợp pháp dưới sự giám sát và theo dõi chặt chẽ từ những đơn vị cơ quan có thẩm quyền. Phần chúng tôi đảm bảo hoạt động đúng chuyên, đúng lĩnh vực khám chữa đã đăng ký, cam kết không khám chữa bệnh vượt qua danh mục đăng ký. Do đó, chị em hãy an tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Đội ngũ bác sĩ chuyên sản phụ khoa giỏi

 Các bác sĩ chuyên khoa đang công tác tại Phòng Khám Việt Hải đều là những người có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững, am hiểu kiến thức sâu rộng, dày dặn kinh nghiệm, từng công tác tại nhiều bệnh viện sản lớn trong nước. Đặc biệt họ rất có tâm và có trách nhiệm với nghề nên đảm bảo mang lại kết quá phá thai an toàn, hiệu quả và tránh được những biến chứng về sau.

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

 Phòng Khám Việt Hải được thiết kế và xây dựng trên một quy mô rộng lớn nên đảm bảo có cơ sở vật chất khang trang. Thêm đó, luôn chú trọng đầu tư, đổi mới, cải tiến, nhập khẩu hệ thống các trang thiết bị y tế, đặc biệt là hệ thống máy siêu âm.

 Hệ thống các phòng ban đầy đủ, sạch thoáng với phòng tiểu phẫu, phòng truyền dịch và những dụng cụ y khoa đều được vô trùng sạch trước khi thực hiện đình chỉ thai an toàn, nhằm giúp quá trình quá thai diễn ra thuận lợi và tránh biến chứng viêm nhiễm.

Tại Phòng Khám Việt Hải có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại

Tại Phòng Khám Việt Hải có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại

Phương pháp phá thai đa dạng, an toàn

 Là cơ sở phá thai an toàn ở Hải Phòng uy tín, chất lượng cao, nên tại phòng khám cũng đã và đang áp dụng đa dạng các phương pháp phá thai an toàn từ nội khoa đến ngoại khoa, từ truyền thống đến hiện đại. Nhưng để áp dụng được phương pháp phá thai phù hợp với từng trường hợp thai phụ, cần phải được thăm khám, siêu âm, kiểm tra kỹ lưỡng. Sau đó, bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Việt Hải sẽ chỉ định phương pháp an toàn, hiệu quả nhất.

Chi phí phá thai hợp lý

 Tất cả mọi khoản phí thăm khám và phá thai an toàn tại Phòng Khám Việt Hải đều đã được niêm yết theo đúng bảng giá chung do Bộ Y tế hoặc Sở Y tế đề ra. Nên đảm bảo tính hợp lý, công khai, minh bạch và có thông báo mức phí cụ thể với từng trường hợp chị em được rõ trước khi tiến hành thủ thuật phá thai an toàn. Thế nên, tuyệt đối sẽ không có tình trạng chặt chém chi phí như tại nhiều đơn vị y tế khác.

 Bên cạnh đó, nhằm tránh gây ảnh hưởng đến cuộc sống về sau của chị em thai phụ, nên phòng khám cam kết bảo mật tất cả thông tin về bệnh án của thai phụ. Vậy nên, chị em thoải mái, an tâm lựa chọn Phòng Khám Việt Hải để thực hiện đình chỉ thai an toàn khi có nhu cầu.

 Mong rằng với những thông tin chia sẻ trên đã có thể giúp chị em thai phụ nhận biết đâu là cơ sở phá thai an toàn ở Hải Phòng. Nếu còn bất cứ điều gì chưa rõ, muốn được tư vấn thêm hãy nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< hoặc gọi đến Hotline 037 569 2838 để được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp cụ thể, riêng tư hơn.

Từ khóa:

Cơ sở phá thai an toàn ở Hải Phòng, Địa chỉ phá thai an toàn ở Hải Phòng, Cơ sở đình chỉ thai an toàn ở Hải Phòng.

Bài viết liên quan
Địa chỉ hút thai ở Hải Phòng an toàn và kín đáo

25-03-2020

Hút thai thuộc một trong những phương pháp phá thai an toàn được chị em ưu tiên lựa...
Phá thai ở đâu an toàn nhất tại Hải Phòng?

28-03-2020

Để biết được phá thai ở đâu an toàn nhất tại Hải Phòng? các bác sĩ chuyên khoa...
Địa chỉ hút thai chân không ở Quảng Yên

14-05-2020

Khi mang thai ngoài ý muốn từ 8 - 12 tuần, thường sẽ được chỉ định áp dụng phương...
Địa chỉ phá thai không đau ở Hải Phòng an toàn và kín đáo

27-03-2020

Nếu chị em muốn thực hiện bỏ thai ngoài ý muốn, cần tìm kiếm địa chỉ phá thai...