Phá thai nội khoa là gì và chi phí phá thai nội khoa
Xếp hạng: 0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

 Hiện nay, phương pháp đình chỉ thai nội khoa được nhiều trường hợp chị em mang thai ngoài ý muốn lựa chọn bỏ thai phổ biến. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về phương pháp phá thai đơn giản và kín đáo này. Vì lẽ đó, nên bài viết sau sẽ chia sẻ thông tin về vấn đề phá thai nội khoa là gì và chi phí phá thai nội khoa, nhằm giúp chị em có thêm nhiều kiến thức hữu ích và hiểu đúng vấn đề hơn. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Những thông tin cần biết về phương pháp phá thai nội khoa

 Đình chỉ thai kỳ bằng phương pháp nội khoa (dùng thuốc) là một trong những cách bỏ thai an toàn, đơn giản, kín đáo, tiết kiệm chi phí được nhiều trường hợp chị em mang thai ngoài ý muốn lựa chọn ưu tiên khi đi đến quyết định bỏ thai. Vậy cụ thể phương pháp này là gì? Mời mọi người xem ngay những thông tin chia sẻ dưới đây.

Phá thai nội khoa là gì và chi phí phá thai nội khoa

Phá thai nội khoa là gì và chi phí phá thai nội khoa

Phá thai nội khoa là gì?

 Phá thai bằng phương pháp nội khoa hay còn gọi là phương pháp phá thai bằng thuốc. Đây là cách đình chỉ, chấm dứt thai kỳ trong buồng tử cung bằng cách dùng thuốc để gây kích thích, co bóp mạnh để đẩy thai nhi ra ngoài như cách sảy thai tự nhiên.

 Phương pháp này được chỉ định áp dụng thành công cho các trường hợp thai nhi còn nhỏ dưới 7 tuần tuổi (<49 ngày); thai nhi phải di chuyển vào bên trong tử cung; thai phụ có sức khỏe tốt và không chống chỉ định với các thành phần có trong thuốc phá thai. Thuốc phá thai sau khi dùng theo đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa sẽ có tác dụng làm ngưng sự phát triển của thai nhi. Đồng thời, làm bong túi thai và tạo lực co bóp tử cung mạnh, nhằm đẩy thai ra ngoài bằng như hiện tượng sảy thai tự nhiên bình thường.

 Hiện nay, tại Việt Nam chỉ được sử dụng 2 trong số 4 nhóm thuốc phá thai nội khoa như sau:

 ✦ Nhóm thuốc thứ nhất

 Nhóm thuốc này có tác dụng làm bong túi thai ra khỏi niêm mạc tử cung. Trước khi uống nhóm thuốc phá thai đầu tiên, thai phụ sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám, kiểm tra, siêu âm cụ thể. Nếu thai phụ và thai nhi đáp ứng đầy đủ điều kiện phá thai, thì mới cho áp dụng phá thai bằng thuốc.

 ✦ Nhóm thuốc thứ 2

 Sau khi uống thuốc phá thai thuộc nhóm thứ nhất khoảng 48 tiếng, thai phụ sẽ được bác sĩ chỉ định dùng thêm nhóm thuốc thứ 2, nhóm thuốc này có tác dụng kích thích tử cung co bóp mạnh nhằm đẩy thai ra ngoài một cách hiệu quả, an toàn như cách sảy thai.

 Phá thai nội khoa hiện đã trở thành lựa chọn đầu tiên đối với những trường hợp chị thai phụ mang thai ngoài ý muốn. Mặc dù đây không phải là một phương pháp phá thai hoàn hảo, nhưng nó lại là một phương pháp đình chỉ thai đơn giản, kín đáo, ít gây đau đớn, hạn chế tổn thương, an toàn, hiệu quả cao, kín đáo và tiết kiệm chi phí.

Phác đồ phá thai bằng thuốc đúng quy chuẩn

 Để thực hiện liệu trình đình chỉ thai kỳ bằng thuốc thành công, an toàn và tránh biến chứng, cần phải tuân thủ đúng 3 bước như sau:

Để phá thai bằng thuốc đạt hiệu quả cao cần phải tuân thủ đúng chỉ dẫn

Để phá thai bằng thuốc đạt hiệu quả cao cần phải tuân thủ đúng chỉ dẫn

 ◉ Bước 1: Làm bong thai

 Sau khi thăm khám đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yếu tố, bác sĩ sẽ chỉ định uống thuốc phá thai nội khoa bằng viên thứ nhất ngay tại cơ sở y tế. Viên thuốc này có tác dụng khiến cho túi thai bị bong tróc ra khỏi niêm mạc tử cung người mẹ.

 ◉ Bước 2: Đưa thai ra ngoài

 Sau 48 giờ uống viên thuốc thứ nhất, thai phụ sẽ được chỉ định uống tiếp viên thuốc thứ 2. Viên thuốc này có tác dụng làm dạ con co bóp mạnh và tạo thành lực để tống thai ra bên ngoài.

 ◉ Bước 3: Kiểm tra hiệu quả

 15 ngày sau phá thai nội khoa, chị em thai phụ nên quay trở lại đơn vị y tế để bác sĩ chuyên khoa thực hiện tái khám, kiểm tra mức độ thành công như thế nào. Nếu trường hợp có biến chứng sẽ có phác đồ khắc phục ngay.

 Yếu tố khác, để thực hiện đình chỉ thai bằng thuốc đạt hiệu quả cao, chị em thai phụ cần lựa chọn đúng địa chỉ phá thai chuyên khoa uy tín, chất lượng, hợp pháp, có đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản và có kỹ năng tốt. Đồng thời, khi áp dụng phá thai nội khoa chị em cần phải tuân thủ đúng theo những chỉ dẫn, chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, nhằm đảm bảo độ hiệu quả và an toàn cao. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

[Tìm hiểu] Chi phí phá thai nội khoa bao nhiêu?

 Theo các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải cho biết, để đưa ra được một con số cụ thể, chính xác về chi phí phá thai bằng thuốc là điều rất khó, nếu thai phụ chưa trải qua quá trình thăm khám, kiểm tra, siêu âm lâm sàng. Ngoài ra, chi phí phá thai bằng thuốc nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác ảnh hưởng như sau:

Chi phí phá thai nội khoa bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác

Chi phí phá thai nội khoa bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác

Tuần tuổi thai

 Nếu tuần tuổi thai nhi đúng tuần tuổi để thực hiện phá thai nội khoa thì tất nhiên chi phí phá thai sẽ thấp. Ngược lại, nếu thai nhi đã phát triển lớn hoặc thai chưa di chuyển vào tử cung thì việc phá thai sẽ trở nên phức tạp hơn, nên chi phí theo đó cũng sẽ cao hơn.

Sức khỏe thai phụ

 Thai phụ có sức khỏe tốt, không dị ứng với thành phần có trong thuốc phá thai, không mắc các bệnh viêm nhiễm hoặc những bệnh mạn tính khác thì chi phí phá thai bằng thuốc sẽ thấp. Trái lại, nếu thai phụ có sức khỏe yếu, mắc các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa khác. thì trước khi uống thuốc phá thai chị em cần phải điều trị những căn bệnh viêm nhiễm kia trước. Từ đó, khiến chi chi phí phá thai nội khoa tăng cao hơn vì bị chi phí khám chữa bệnh cộng dồn lại.

Thuốc phá thai

 Nếu chị em tìm chọn mua đúng những loại thuốc phá thai chất lượng tại những đơn vị y tế uy tín, chắc rằng chi phí cho loại thuốc phá thai này sẽ có phần cao hơn so với việc bạn chọn mua những loại thuốc không rõ nguồn gốc, bày bán trôi nổi trên thị trường.

 Đổi lại thuốc phá thai chất lượng có giá bán cao nhưng cũng cho kết quả phá thai an toàn, hiệu quả. Còn những loại thuốc rẻ tiền không có nguồn gốc sẽ mang lại nhiều tác hại biến chứng nguy hiểm.

Cơ sở y tế thực hiện

 Chọn phá thai nội khoa tại địa chỉ chuyên khoa hợp pháp uy tín, chất lượng thì chi phí phá thai sẽ có phần hơi cao. Vì tại nơi đó đảm bảo tất cả mọi thứ đều đạt chất lượng cao từ đội ngũ y bác sĩ, trang thiết bị máy móc, thuốc men, môi trường… Nên sẽ cho kết quả phá thai an toàn. Ngược lại, tại những địa chỉ kém chất lượng sẽ có chi phí phá thai bằng thuốc thấp nhưng rất dễ xảy ra biến chứng nguy hiểm.

 Như vậy, để biết rõ chi phí phá thai nội khoa bao nhiêu, chị em thai phụ hãy đến ngay đơn vị y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám, chẩn đoán, sau đó sẽ có thông báo mức phí cụ thể để chị em có sự chủ động hơn trong việc chuẩn bị tài chính lẫn tâm lý.

 Nếu những ai đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng chưa biết đâu là địa chỉ thực hiện khám phá thai uy tín, thì hãy đến ngay với Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải. Vì đây chính là địa chỉ phá thai hợp pháp, đạt chất lượng chuẩn quốc tế đáng chọn.

 Tại đây có đội ngũ các chuyên gia y bác sĩ đều là những người giỏi, vững chuyên môn tay nghề trong việc thực hiện phá thai nội khoa, kết hợp với những loại thuốc đạt chất lượng cao, công môi trường thực hiện khám phá thai sạch thoáng, vô trùng nhằm đảm bảo kết quả phá thai đạt cao, an toàn, tránh tổn thương, kín đáo và tiết kiệm chi phí.

 Trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ về vấn đề phá thai nội khoa là gì và chi phí phá thai nội khoa. Nếu chị em còn điều gì chưa rõ cần được tư vấn giải đáp thêm hãy gọi ngay đến Hotline 037 569 2838 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được hỗ trợ tốt nhất.

Từ khóa:

Phá thai nội khoa là gì và chi phí phá thai nội khoa, Phá thai nội khoa, Phá thai bằng thuốc, Phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu, Cách phá thai nội khoa là gì.

Bài viết liên quan
Các phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay

22-04-2020

Tìm hiểu về các phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay đã trở thành mối quan tâm...
Hướng dẫn cách phá thai bằng thuốc từng bước an toàn tại nhà

26-02-2020

Phá thai bằng thuốc được cho là phương pháp đình chỉ thai an toàn nhất hiện nay. Nhưng...
Dấu hiệu nhận biết phá thai bằng thuốc không thành công và thành công

26-02-2020

Hiểu rõ và nhận biết được dấu hiệu nhận biết phá thai bằng thuốc không thành công...
Phá thai bằng thuốc không thành công phải làm sao? Cách nào phá thai an toàn

21-02-2020

Để có thể nhận biết được phá thai bằng thuốc không thành công phải làm sao? Cách...