Phá thai 3 tháng tuổi có nguy hiểm không và hết bao nhiêu tiền?
Xếp hạng: 0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

 Phá thai 3 tháng tuổi có nguy hiểm không và hết bao nhiêu tiền? vấn đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của tất cả mọi người và nhất là những chị em thai phụ mang thai ngoài ý muốn và có ý định bỏ thai. Thấu hiểu được điều này, nên các chuyên gia Phòng Khám Hồng Phát sẽ đưa ra một vài thông tin giải đáp về vấn đề trên như sau. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

[Giải đáp] Thực hiện phá thai 3 tháng tuổi có nguy hiểm không?

 Phá thai là việc chấm dứt thai kỳ trước thời hạn sinh nở cho những trường hợp chị em mang thai ngoài ý muốn, sức khỏe thai phụ không đảm bảo hoặc thai bị dị tật, dị dạng bẩm sinh. Việc phá thai 3 tháng tuổi an toàn, hiệu quả cần phải được thực hiện tại những đơn vị y tế uy tín, chất lượng và được cấp phép hoạt động chuyên khoa từ những đơn vị có thẩm quyền.

 Thai 3 tháng tuổi tương đương với thai nhi đã được 12 tuần. Lúc này thai nhi đã phát triển lớn, gần như đang hoàn tất đầy đủ các bộ phận người và thai nhi cũng đã có sự liên kết chặt chẽ với cơ thể người mẹ. Nên việc chọn phá thai ở giai đoạn này có thể sẽ dễ xảy ra biến chứng nguy hiểm hơn so với phá thai lúc từ 4 - 7 tuần tuổi.

 Bên cạnh đó, các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Hồng Phát còn cho biết thêm, phá thai 3 tháng tuổi có nguy hiểm hay không nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như:

Phá thai 3 tháng tuổi có nguy hiểm không và hết bao nhiêu tiền?

Phá thai 3 tháng tuổi có nguy hiểm không và hết bao nhiêu tiền?

Phương pháp phá thai

 Phương pháp phá thai chính là yếu tố đầu tiên quyết định đến ca phá thai thành công hay thất bại. Vì khi thai 3 tháng tuổi đã khá lớn, nên lúc này cần tìm chọn đúng phương pháp phá thai phù hợp mới mang lại kết quả như ý và độ an toàn cao cho thai phụ sau này. Ngược lại, nếu chọn sai phương pháp phá thai 3 tháng tuổi sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe và cả về chức năng sinh sản về sau.

Cơ sở y tế thực hiện phá thai

 Việc chị em thai phụ lựa chọn đúng đơn vị y tế phòng khám chuyên khoa uy tín, chất lượng, hợp pháp, có đội ngũ các chuyên gia y bác sĩ giỏi, hệ thống trang thiết bị hiện đại, môi trường sạch sẽ vô trùng, dịch vụ y tế chuyên nghiệp...để thực hiện phá thai sẽ đảm bảo kết quả phá thai an toàn, hiệu quả cao. Trái lại, nếu chị em chọn nhầm đơn vị y tế kém chất lượng để thực hiện phá thai 3 tháng tuổi, thì nguy cơ cao chị em sẽ lãnh nhận khá nhiều biến chứng về sau.

Sức khỏe của thai phụ

 Những chị em có sức khỏe tốt, có sức đề kháng cao, cho khả năng hồi phục sau phá thai tốt… đều là những yếu tố góp phần tạo nên ca phá thai thành công. Ngược lại, nếu chị em có tình trạng sức khỏe yếu, mắc thêm nhiều căn bệnh viêm nhiễm khác, sẽ gia tăng thêm nguy cơ biến chứng nguy hiêm trong và sau phá thai.

 ▲▲ TÓM LẠI: Việc thực hiện phá thai 3 tháng tuổi an toàn hay nguy hiểm là hoàn toàn phụ thuộc vào sự lựa chọn của chị em. Thế nên, các chuyên gia thường khuyến cáo, nên chọn những cơ sở y tế chuyên khoa, uy tín, chất lượng và hợp pháp để thực hiện đình chỉ thai an toàn. Vì tại những nơi đây trước khi phá thai chị em sẽ được thăm khám, siêu âm trước phá thai, nhằm xác định chính xác mọi vấn đề như về tuần tuổi, kích thước, vị trí và sức khỏe thai phụ. Sau đó, sẽ chỉ định phương pháp phá thai phù hợp, an toàn và đạt hiệu quả cao, tránh biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Vậy chi phí cho 1 ca phá thai 3 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền?

 Khi thực hiện phá thai chị em thường lo lắng về vấn đề chi phí. Bởi họ lo sợ chi phí cho 1 ca thủ thuật đình chỉ thai quá cao sẽ không đủ khả năng chi trả. Thông tin từ các bác sĩ chuyên khoa cho biết, thật ra chi phí cho một ca phá thai thường không quá cao như mọi người vẫn nghĩ, nhưng để biết chính xác mức phí bao nhiêu, chị em hãy đến ngay đơn vị phòng khám uy tín đã chọn để được thăm khám, siêu âm kỹ lưỡng. Sau đó, bác sĩ cũng sẽ có thông báo chi phí phá thai 3 tháng tuổi cụ thể bao nhiêu. Tuy nhiên, mức phí bao nhiêu nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như sau:

Tuần tuổi thai nhi

 Đây là yếu tố đầu tiên tác động đến chi phí phá thai. Khi chị em thực hiện phá thai còn nhỏ thì chi phí phá thai cũng thấp và độ an toàn, hiệu quả cũng đạt được cao hơn. Ngược lại, phá thai khi thai nhi đã phát triển lớn, thì chi phí phá thai cũng sẽ tăng cao, vì độ phức tạp và cũng sẽ xảy ra nhiều biến chứng hơn.

Phương pháp thực hiện phá thai

 Khi thực hiện phá thai 3 tháng tuổi, thai nhi đã phát triển lớn nên cần phải áp dụng những phương pháp phá thai ngoại khoa hiện đại, nên chi phí phá thai sẽ có phần cao hơn so với những trường hợp thai nhi nhỏ áp dụng phương pháp phá thai nội khoa.

Cơ sở thực hiện phá thai

 Cơ sở thực hiện phá thai được xem là yếu tố chính quyết định đến chi phí phá thai. Bởi nếu chị em thực hiện phá thai tại những cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng, uy tín, có đội ngũ các y bác sĩ chuyên khoa giỏi, hệ thống trang thiết bị y khoa đầy đủ hiện đại, áp dụng phương pháp đình chỉ thai phù hợp hiệu quả… thì tất nhiên chi phí phá thai 3 tháng tuổi sẽ cao, nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được một kết quả đình chỉ thai thành công, an toàn cao và tránh biến chứng xảy ra.

 Đổi lại, nếu chị em thực hiện phá thai tại đơn vị y tế kém chất lượng, hoạt động “chui” thì sẽ có mức phí phá thai thấp, nhưng chị em sẽ phải lãnh nhận khác khá nhiều biến chứng nguy hiểm khôn lường về sau. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phòng Khám Hồng Phát - Địa chỉ khám phá thai 3 tháng tuổi an toàn uy tín

 Hiện nay tại Hải Phòng nói riêng và tại các tỉnh thành lân cận khác nói chung Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát được biết đến là một trong những địa chỉ thăm khám và đình chỉ thai an toàn, uy tín, chất lượng và hiệu quả hàng đầu. Nên hiện phòng khám đã và đang được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và được nhiều chị em thai phụ khi có nhu cầu tin chọn ưu tiên. Bên cạnh đó, Phòng Khám Hồng Phát còn đáp ứng đầy đủ các yếu tố của một đơn vị y tế phá thai 3 tháng tuổi đạt chuẩn chất lượng quốc tế như sau:

Phòng Khám Hồng Phát - Địa chỉ khám phá thai 3 tháng tuổi an toàn uy tín 

Phòng Khám Hồng Phát - Địa chỉ khám phá thai 3 tháng tuổi an toàn uy tín

  Phòng khám có đội ngũ các chuyên gia y bác, nhân viên y tế giàu kinh nghiệm, có tay nghề chuyên môn nghiệp vụ cao, tâm huyết với nghề sẽ là người trực tiếp đứng ca thăm khám và đình chỉ thai an toàn cho chị em.

  Cơ sở vật chất phòng khám khang trang, hệ thống trang thiết bị y tế đầy đủ hiện đại, môi trường khám chữa bệnh sạch thoáng với hệ thống các phòng ban đầy đủ tiện nghi, vô trùng tuyệt đối, nhằm đảm bảo quá trình phá thai 3 tháng tuổi diễn ra an toàn.

  Phòng Khám Hồng Pháp đi đầu trong việc áp dụng những phương pháp đình chỉ thai hiện đại. Tùy vào từng trường hợp thai phụ khác nhau nên các bác sĩ chuyên khoa sẽ áp dụng từng phương pháp phá thai khác nhau phù hợp và hiệu quả.

  Mọi chi phí khám phá thai 3 tháng tuổi tại phòng khám đều hợp lý và được niêm yết công khai, minh bạch theo đúng quy định, nên chị em hãy yên tâm.

  Tại Phòng Khám Hồng Phát cũng có chính sách bảo mật thông tin bệnh án cá nhân thai phụ, nên chị em hãy yên tâm sẽ không có chuyện lộ thông tin cá nhân ra bên ngoài.

 Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc về vấn đề phá thai 3 tháng tuổi có nguy hiểm không và hết bao nhiêu tiền? Nếu vẫn còn điều gì chưa rõ hãy nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< hoặc gọi ngay đến Hotline 037 569 2838 để được hỗ trợ tư vấn thêm. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Từ khóa:

Phá thai 3 tháng tuổi có nguy hiểm không và hết bao nhiêu tiền, Phá thai 3 tháng tuổi, Phá thai 3 tháng tuổi bằng phương pháp nào an toàn, Phá thai 3 tháng tuổi bao nhiêu tiền, Phá thai 3 tháng tuổi tại Phòng Khám Hồng Phát.

Bài viết liên quan
Chi phí phá thai bằng thuốc ở Hải Phòng hiện nay là bao nhiêu

16-04-2020

Phá thai bằng thuốc là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn khi quyết định bỏ...
Phá thai 2 lần có nguy cơ vô sinh không?

28-04-2020

Phá thai 2 lần có nguy cơ vô sinh không? là thắc mắc chung của những trường hợp chị em...
Phá thai khi đang cho con bú bằng thuốc được không?

25-02-2020

 Chào bác sĩ phụ khoa! Tôi năm nay 25 tuổi, mới sinh con được 6 tháng. Nhưng vì sự...
Địa chỉ phá thai ở Hải Phòng an toàn và kín đáo

25-03-2020

Tìm kiếm địa chỉ phá thai ở Hải Phòng an toàn và kín đáo đã trở thành yếu tố...