Phá thai 1 tháng tuổi có tội không? Phá có sao không
Xếp hạng: 0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

 Phá thai 1 tháng tuổi có tội không? Phá có sao không đang trở thành mối lo ngại hàng đầu của những trường hợp chị em mang thai ngoài ý muốn và đã đi đến quyết định bỏ thai. Bởi việc phá thai không an toàn sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm và nếu bị mọi người xung quanh biết sẽ bị kỳ thị và xa lánh. Vậy cụ thể như thế nào, mời mọi người xem ngay những thông tin chia sẻ của các chuyên gia để hiểu rõ hơn về vấn đề trên. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

[Trả lời] Phá thai 1 tháng tuổi có tội không?

 Phá thai có tội hay không đã trở thành thắc mắc chung của rất nhiều trường hợp chị em mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, mỗi người mỗi hoàn cảnh khác nhau, nên cách nhìn nhận của mọi người về vấn đề này cũng khác nhau. Riêng đối với chúng tôi xin chia thành 2 trường hợp cụ thể như sau:

Lo lắng phá thai 1 tháng tuổi có tội không? Phá có sao không

Lo lắng phá thai 1 tháng tuổi có tội không? Phá có sao không

Trường hợp 1: Phá thai 1 tháng tuổi không có tội là khi

  Thai phụ không đảm bảo có đủ sức khỏe tốt để mang thai và sinh con hoặc những trường hợp thai phụ đang phải điều trị bệnh bằng một số loại thuốc hoặc cách thức điều trị đặc biệt hay những người mẹ đang mắc bệnh hiểm nghèo, bệnh ung thư, nhiễm HIV thời kỳ cuối…

  Phá thai 1 tuần tuổi sẽ không bị mang tội nếu tuổi đời bạn còn quá trẻ nhưng lại bị cưỡng hiếp (xâm hại tình dục) mà mang thai hay do những mối quan hệ loạn luân trong gia đình gây ra thì có thể chọn cách bỏ thai để tương lai sau này không bị ảnh hưởng.

  Phá thai 1 tháng tuổi có tội không? xin trả lời là “KHÔNG” nếu bạn thuộc trường hợp thai bị chết lưu trong bụng mẹ và cần phải có biện pháp đưa thai nhi ra ngoài càng sớm càng tốt.

  Thai bị dị tật dị dạng bẩm sinh, không phát hiện tim thai, thai ngoài tử cung… những điều này đều gây biến chứng nguy hiểm đến tính mạng của thai phụ nên cần thiết cho việc thực hiện đình chỉ thai an toàn.

Trường hợp 2: Phá thai 1 tháng tuổi có tội là khi

  Lựa chọn giới tính thai nhi. Khi bạn trọng nam khinh nữ và ngay khi biết bản thân mang thai là con gái bạn lựa chọn cách phá thai, thì điều này đáng phải lên án. Tuy nhiên, để biết thai mình đang mang là nam hay nữ phải đến tháng thai kỳ 5 mới có thể biết. Thế nên, nếu phá thai 1 tháng tuổi thì không thể nào xuất phát từ nguyên nhân này.

  Đã mang thai đến khi thai nhi đã phát triển lớn với đầy đủ các bộ phận, hình hài của 1 con người, thì việc bạn thực hiện phá thai lúc này vì lý do cá nhân thì là vô cùng tội lỗi. Vì bé trong bụng đã sự liên kết chặt chẽ với mẹ và bé cũng đã có hình hài của một con người, nên lúc này bạn chọn thực hiện đình chỉ thai sẽ vô cùng nguy hiểm và cũng sẽ khiến bạn cảm thấy có cảm giác vô cùng tội lỗi đấy.

 Thế mới nói phá thai 1 tháng tuổi có tội không? còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và cách nhìn nhận, đánh giá ở mỗi người. Nhưng nếu là những lý do chính đáng nếu mang thai sẽ đe dọa trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng và tương lai của cả thai nhi lẫn thai phụ, thì quyết định phá thai của bạn có thể được xem là chính đáng. Ngược lại, nếu bạn bỏ thai vì những mục cá nhân lựa chọn con… thì đây lại trở thành điều đáng lên án và không nên thực hiện bỏ thai.

 Nhưng những trường hợp chị em mang thai ngoài ý muốn và đã có quyết định bỏ thai, tốt nhất cần thực hiện đình chỉ thai an toàn tại những đơn vị y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng, hợp pháp càng sớm càng tốt. Vì tránh thai phát triển lớn, việc phá thai cũng phức tạp hơn và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm hơn. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Thực hiện phá thai 1 tháng tuổi có sao không và đâu là cách phá thai an toàn?

 Nếu bạn thực hiện đình chỉ thai 1 tháng tuổi tại những đơn vị chuyên khoa uy tín, có đội ngũ các y bác sĩ giỏi, lành nghề cùng với sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống các trang thiết bị y khoa hiện đại, vô trùng và áp dụng phương pháp thai phù hợp, hiệu quả thì sẽ mang lại kết quả đình chỉ thai an toàn, tránh biến chứng nguy hiểm xảy ra.

 Trái lại, nếu chị em chọn nhầm địa chỉ phá thai kém chất lượng, hoạt động “chui”, có đội ngũ y bác sĩ yếu kém tay nghề, thì khi thực hiện phá thai sẽ không đảm bảo an toàn và khả năng cao sẽ gây ra nhiều biến chứng như: Rong huyết kéo dài, viêm nhiễm trùng lan rộng, sót nhau thai… và đặc biệt là sẽ khiến tâm lý chị em bất ổn, hoang mang.

 Vì thế, để nhận biết rõ vấn đề phá thai 1 tháng tuổi có tội không? chị em cần phải chọn đúng địa chỉ y tế, phòng khám thực hiện phá thai uy tín, hợp pháp. Tại đây bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn, giúp giải đáp mọi thắc mắc và giúp tâm lý chị em ổn định trước khi thực hiện phá thai an toàn.

 Hiện nay, tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải đã và đang áp dụng 2 phương pháp đình chỉ thai 1 tháng tuổi an toàn, hiệu quả và phổ biến như sau:

Cách phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc

 Với những trường hợp thai nhi đã di chuyển vào tử cung và thai dưới 7 tuần tuổi, thai phụ có sức khỏe tốt, thường sẽ được các bác sĩ chuyên khoa chỉ định áp dụng phá thai bằng phương pháp nội khoa (dùng thuốc). Đây là phương pháp phá thai được đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả. Cụ thể:

Phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc phương pháp phá thai an toàn

Phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc phương pháp phá thai an toàn

 Tỷ lệ phá thai thành công cao trên 98%.

  Vì là phương pháp nội khoa nên hạn chế gây tổn thương cho tử cung cũng như những cơ quan sinh sản khác.

  Ít gây đau đớn, chỉ cảm thấy đau lâm râm ở bụng như khi bạn bị hành kinh.

  Độ an toàn cao và không xảy ra biến chứng nếu bạn thực hiện theo đúng chỉ định, hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

 Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng phá thai bằng thuốc. Đối với những trường hợp thai nhi đã phát triển lớn, thai phụ bị dị ứng với những thành phần của thuốc phá thai hoặc thai phụ mắc những căn bệnh khác như: Bệnh tim mạch, huyết áp, hen suyễn, thận… đều không được áp dụng đình chỉ thai bằng thuốc.

 Vì thế, tốt nhất trước khi thực hiện phá thai 1 tháng tuổi an toàn, chị em nên đến đơn vị y tế chuyên khoa, hợp pháp để được thăm khám, kiểm tra, siêu âm trước khi phá thai, nhằm đảm bảo an toàn và tránh biến chứng xảy ra.

Cách phá thai 1 tháng tuổi bằng hút chân không

 Nếu bạn vẫn lo lắng vì không biết trường hợp của bạn thực hiện phá thai 1 tháng tuổi có tội không? thì hãy đến với chúng tôi, các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Việt Hải sẽ tư vấn và chia sẻ giúp chị em nhận biết được việc lựa chọn phương án phá thai của bản thân có tội hay không. Đồng thời, bác sĩ chuyên khoa cũng sẽ giúp chị em ổn định tâm lý trước khi tiến hành phá thai an toàn bằng phương pháp hút chân không.

 Hút thai chân không là biện pháp phá thai ngoại khoa được áp dụng để thực hiện đình chỉ thai nhi từ 4 tuần tuổi đến 12 tuần tuổi. Với điều kiện thai đã phải nằm trong tử cung. Nếu không thể áp dụng phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn và chỉ định áp dụng phương pháp hút chân không ngay. Vì đây cũng là một trong những cách phá thai an toàn với nhiều ưu điểm như sau:

  Tỷ lệ thành công của phương pháp hút thai chân không khá cao.

  Giúp giảm thiểu nguy cơ tổn thương tử cung, tránh biến chứng thủng rách tử cung.

  Thời gian thực hiện đình chỉ thai nhanh chóng.

  Không gây đau đớn, khó chịu cho thai phụ trong quá trình thực hiện.

 Nhưng vì đây là phương pháp đình chỉ thai ngoại khoa, nên cần phải được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, có tay nghề chuyên môn vững trực tiếp đứng ca, nhằm đảm bảo mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp và tránh biến chứng.

 Nếu chị em không thể giữ được bào thai, nhưng lại lo sợ, băn khoăn không biết phá thai 1 tháng tuổi có tội không? thì hãy sớm tìm đến ngay với Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải - một địa chỉ thực hiện đình chỉ thai an toàn, hiệu quả uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng.

 Đến với chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ các chuyên gia y bác sĩ giỏi trực tiếp đứng ca phá thai an toàn, song song với đó sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp cụ thể mọi vấn đề thai phụ đang lo lắng, băn khoăn. Hơn thế, tại Việt Hải đáp ứng đầy đủ thiết bị y tế hiện đại, môi trường phòng khám phá thai vô trùng, áp dụng những phương pháp phá thai hiện đại, phù hợp cùng một mức phí hợp lý nên mọi người hãy yên tâm.

 Qua những thông tin giải đáp về phá thai 1 tháng tuổi có tội không? Phá có sao không mong rằng chị em sẽ có được những quyết định đúng đắn, đồng thời lựa chọn cho bản thân đúng địa chỉ thực hiện phá thai an toàn và hiệu quả. Nếu còn thông tin gì chưa rõ cần được tư vấn thêm, thì hãy gọi ngay đến Hotline 037 569 2838 hoặc nhấp vào bảng chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được hỗ trợ. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Từ khóa:

Phá thai 1 tháng tuổi có tội không? Phá có sao không, Phá thai 1 tháng tuổi có tội không, Có tội khi phá thai 1 tháng tuổi không, Đình chỉ thai 1 tháng tuổi có tội không, Cảm thấy có tội khi phá thai không.

Bài viết liên quan
Sau khi nạo hút thai bao lâu thì có kinh?

19-05-2020

Chào bác sĩ. Cách đây khoảng hơn 1 tháng tôi có thực hiện nạo hút thai, nhưng sao đến...
Cách phá thai an toàn khi đang cho con bú

26-05-2020

Nhiều trường hợp chị em không kiêng cữ việc quan hệ tình sau sinh, nên đang trong thời...
Nạo phá thai nhiều lần có ảnh hưởng gì không?

18-05-2020

Nạo phá thai nhiều lần có ảnh hưởng gì không? chính là vấn đề mà chúng tôi muốn...
Phá thai 2 lần có nguy cơ vô sinh không?

28-04-2020

Phá thai 2 lần có nguy cơ vô sinh không? là thắc mắc chung của những trường hợp chị em...