Hút thai chân không giá bao nhiêu?
Xếp hạng: 3 / 5 ( 1 lượt đánh giá)

 Chào bác sĩ, bác sĩ có thể giải đáp giúp em vấn đề hút thai chân không giá bao nhiêu? Bởi hiện em đang mang thai ngoài ý muốn đã được hơn 9 tuần và có tìm hiểu biết rằng thai ở tuần tuổi này được áp dụng phù hợp với phương pháp hút thai chân không an toàn. Nhưng em lại lo sợ chi phí quá cao, không đủ khả năng để chi trả, nên mong bác sĩ sớm có câu trả lời giúp em. Em xin cảm ơn!

 _ N.T.V - Hải Phòng _

 Cảm ơn bạn V đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp của Phòng Khám Việt Hải. Với thắc mắc trên của bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm giải đáp cụ thể trong nội dung bài viết sau. Bạn vui lòng mời bạn xem bài viết để có được đáp án nhé! Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phương pháp hút thai chân không là như thế nào?

 Trước tiên, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại Phòng Khám Việt Hải muốn chia sẻ thông tin cụ thể về phương pháp hút thai chân không là gì, nhằm giúp tất cả các thai phụ mang thai ngoài ý muốn và có ý định phá thai hiểu rõ, áp dụng đúng phương pháp, nhằm đảm bảo an toàn cao nhất cho sức khỏe và chức năng sinh sản. Sau chúng tôi sẽ đi vào giải đáp chi tiết vấn đề hút thai chân không giá bao nhiêu?

 Hút thai là một thủ thuật y tế ngoại khoa được chỉ định thực hiện với mục đích chấm dứt thai nghén an toàn, hiệu quả trong giai đoạn đầu của thai kỳ. Phương pháp hút thai chân không được áp dụng phù hợp với những thai nhi đạt từ 6 - 12 tuần tuổi (an toàn nhất là từ 8 -10 tuần tuổi). Để thực hiện thành công được thủ thuật hút thai, thai phụ cần phải thỏa mãn đầy đủ các điều kiện sau:

Phương pháp hút thai chân không được chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn

Phương pháp hút thai chân không được chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn

  Thai phụ phải có tình trạng sức khỏe tốt, không mắc các bệnh về máu hoặc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

  Thai nhi nằm trong độ tuổi từ 8 – 12 tuần.

  Thai phụ phải ký cam kết tự nguyện hút thai. Đối với thai phụ chưa đủ 18 tuổi cần phải có sự bảo lãnh, đồng ý của gia đình.

 Phương pháp hút thai chân không là một thủ thuật ngoại khoa, nên cần có sự can thiệp từ một số những dụng cụ y tế chuyên dụng như: ông hút chân không siêu mềm, siêu nhỏ, vô trùng để đưa vào tử cung kết hợp với máy bơm hút, nhằm hút chân không để đưa thai nhi ra ngoài tử cung mẹ an toàn.

 Phương pháp hút thai chân không được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao bởi nó mang lại nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với những phương pháp khác như: Hiệu quả cao lên đến 98%, thời gian thực hiện thủ thuật nhanh chóng khoảng từ 15-20 phút, hạn chế gây tổn thương đến tử cung, ít đau đớn, chi phí hợp lý…. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

[Giải đáp] Hút thai chân không giá bao nhiêu?

 Hầu hết mọi thai phụ trước khi thực hiện phá thai đều lo lắng, đắn đo về vấn đề chi phí. Bởi họ lo sợ chi phí quá cao, lại không đủ khả năng về tài chính để chi trả. Nhưng thông tin từ các bác sĩ chuyên khoa cho biết: Thật chất chi phí thực hiện đình chỉ thai an toàn không quá cao nên chị em đừng quá lo lắng. Tuy nhiên, để đưa ra một mức phí cụ thể khi thai phụ chưa thực hiện thăm khám, siêu âm lâm sàng, là điều khó khăn. Vì chi phí nó bị chi phối và ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác cộng lại như sau:

Hút thai chân không giá bao nhiêu?

Hút thai chân không giá bao nhiêu?

Chi phí kiểm tra, thăm khám, siêu âm ban đầu

 Trước khi thực hiện đình chỉ thai an toàn bằng phương pháp hút thai chân không, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, thăm khám, siêu âm tổng quát xác định chính xác tình trạng sức khỏe thai phụ, vị trí, tuổi thai, kích thước thai nhi…. Yếu tố này, nhằm lựa chọn đúng phương pháp phá thai phù hợp, hiệu quả và đảm bảo an toàn. Nên đây cũng chính là một trong những yếu tố gây ảnh hưởng nhỏ đến vấn đề hút thai chân không giá bao nhiêu?

Tuần tuổi thai

 Chi phí hút thai khoảng bao nhiêu tiền nó còn phụ thuộc vào yếu tố độ tuổi thai và tình trạng sức khỏe thai phụ. Cụ thể, nếu tuần tuổi thai càng lớn, độ khó của thủ thuật cũng tăng lên, nên chi phí bạn cần trả sau thủ thuật cũng tăng cao. Vậy nên, để có thể giảm bớt chi phí khi thực hiện phá thai an toàn, chị em cần đưa ra quyết định càng sớm càng tốt, lúc thai nhi còn nhỏ, như vậy quá trình thực hiện phá thai sẽ đơn giản hơn và giúp tiết kiệm chi phí hơn.

Sức khỏe thai phụ

 Thai phụ có sức khỏe tốt, không mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa, thì quá trình phá thai diễn ra đơn giản, an toàn hơn và chi phí thực hiện hút thai chân không cũng sẽ tiết kiệm hơn và không phát sinh thêm phí. Ngược lại, nếu thai phụ có tình trạng sức khỏe yếu, lại mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, trước tiên bác sĩ cần điều trị khỏi bệnh hoàn toàn, sau đó mới thực hiện hút thai nên chi phí cũng sẽ tăng cao hơn, vì bạn cần phải chi trả thêm một khoản phí cho quá trình điều trị bệnh viêm nhiễm.

Cơ sở y tế chị em lựa chọn

 Hút thai chân không giá bao nhiêu? còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố địa chỉ y tế chị em lựa chọn để thực hiện thủ thuật hút thai. Những đơn vị y tế, phòng khám sản phụ khoa lớn, có giấy phép hoạt động rõ ràng, áp dụng các phương pháp phá thai hiện đại, có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, môi trường và trang thiết bị y tế đầy đủ, vô trùng thì mức phí hút thai chân không sẽ có phần chênh lệch hơn nhưng lại đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cao.

 Ngược lại, chị em chọn hút thai ở những địa chỉ nhỏ lẻ, kém chất lượng, haotj động “chui” không có giấy phép hoạt động, đội ngũ y bác sĩ yếu kém tay nghề, trang thiết bị y tế không đảm bảo tính vô trùng… thì chi phí có phần sẽ thấp hơn nhưng khả năng cao sẽ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như: thủng tử cung, rách tử cung, viêm nhiễm, vô sinh… ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và chức năng sinh sản về sau.

 ▲▲ KHUYẾN CÁO: Bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Việt Hải khuyến cáo chị em, nếu muốn biết rõ hút thai chân không giá bao nhiêu? thai phụ cần chủ động đến ngay với phòng khám chuyên khoa uy tín, để được bác sĩ thăm khám, siêu âm kỹ lưỡng. Sau đó, sẽ tư vấn phương pháp phá thai phù hợp và cũng sẽ có thông báo chi phí cụ thể với từng trường hợp thai phụ được rõ.

 Chị em đừng quá đặt nặng về vấn đề chi phí, để rồi cứ mãi đắn đo và thai nhi ngày một phát triển lớn hơn sẽ gây tốn kém hơn về vấn đề chi phí phá thai cũng như tăng nguy cơ biến chứng hơn. Nên khi đã mang thai ngoài ý muốn và có ý định bỏ thai, chị em cần thực hiện phá thai càng sớm càng tốt nhằm tiết kiệm chi phí và đảm bảo độ an toàn cao.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phòng Khám Việt Hải địa chỉ hút thai chân không an toàn, hiệu quả

 Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải hiện đã trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu tại hải Phòng trong lĩnh vực hỗ trợ thăm khám và đình chỉ thai kỳ an toàn. Phòng khám hoạt động hợp pháp dưới sự cấp phép của Sở Y tế / Bộ Y tế nên được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và được đông đảo quý thai phụ tin chọn. Bên cạnh đó, tại phòng khám chúng tôi còn hội tụ nhiều yếu tố của một đơn vị y tế chất lượng quốc tế như:

 Vậy nên nếu thai phụ nào đang có nhu cầu thực hiện đình chỉ thai an toàn nhưng lại lo sợ về vấn đề hút thai chân không giá bao nhiêu? thì hãy liên hệ đến với Phòng Khám Việt Hải qua những cách thức sau để được tư vấn cụ thể hơn:

Phòng Khám Việt Hải địa chỉ hút thai chân không an toàn, hiệu quả

Phòng Khám Việt Hải địa chỉ hút thai chân không an toàn, hiệu quả

  Cách 1: Tại địa chỉ website: phathaihaiphonguytin.com/ bạn để lại số điện thoại trên cửa sổ khung chat, chuyên viên tư vấn chúng tôi sẽ gọi điện trực tiếp lại để tư vấn cho bạn.

  Cách 2: Bấm vào khung bảng LIVE CHAT bên dưới bài để được chia sẻ những điều khó nói với chuyên viên tư vấn.

  Cách 3: Gọi điện thoại đến Hotline 037 569 2838 để được chuyên viên tư vấn cụ thể qua điện thoại.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Từ khóa:

Hút thai chân không giá bao nhiêu?, Chi phí hút thai chân không bao nhiêu tiền, Chi phí hút thai chân không bao nhiêu tại Hải Phòng.

Bài viết liên quan
Chi phí hút thai chân không năm 2020 khoảng bao nhiêu?

13-05-2020

Chào bác sĩ chuyên khoa, hiện em mang thai ngoài ý muốn đã được 9 tuần và đã có tìm...
Thực hiện nạo phá thai hết bao nhiêu tiền?

20-05-2020

Trước khi quyết định thực hiện phá thai, chị em thường lo lắng đến vấn đề chi...
Chi phí phá thai an toàn ở Hải Phòng hiện nay là bao nhiêu?

25-03-2020

“Thưa bác sĩ chuyên khoa, em muốn hỏi chi phí phá thai an toàn ở Hải Phòng hiện nay là...
Chi phí phá thai ở Hải Phòng hiện nay là bao nhiêu?

28-02-2020

Đối với những trường hợp chị em mang thai ngoài ý muốn và có ý định bỏ thai đang...