Giải đáp: Phá thai lần đầu có bị vô sinh không?
Xếp hạng: 0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

 Phá thai lần đầu có bị vô sinh không? chính là nỗi trăn của những đối tượng chị em đang có ý định bỏ thai ngoài ý muốn. Nhưng các chuyên gia cho biết, vấn đề có bị vô sinh sau phá thai hay không nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố ảnh hưởng và sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết sau. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tác hại nguy hiểm do phá thai không đúng cách

 Trước khi đi vào giải đáp vấn đề phá thai lần đầu có bị vô sinh không? các bác sĩ chuyên khoa muốn điểm qua một vài biến chứng nguy hiểm, nếu thai phụ tìm chọn phá thai không đúng cách, không an toàn.

 Nếu chị em tự ý bỏ thai tại nhà không đúng cách bằng những phương pháp dân gian hoặc bằng những loại thuốc trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường hay tại những đơn vị y tế “chui”, không hợp pháp, kém chuyên môn… thì khả năng cao sẽ xảy ra các biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe, chức năng sinh sản và thậm chí gây vô sinh về sau. Cụ thể:

Tác hại nguy hiểm do phá thai không đúng cách

Tác hại nguy hiểm do phá thai không đúng cách

 ◉ Rối loạn kinh nguyệt: Phá thai sẽ gây ảnh hưởng tổn thương trực tiếp đến một số cơ quan sinh sản bên trong như tử cung, cổ tử cung... Từ đó, chu kỳ kinh nguyệt và hormone sinh dục đều bị rối loạn, lâu dần gây mất kinh thậm chí là vô sinh.

 ◉ Dính buồng tử cung: Phá thai với đội ngũ y bác sĩ yếu kém tay nghề khả năng cao sẽ gây dính buồng tử cung. Tình trạng này nếu không được phát hiện và cách khắc phục sớm sẽ gây vô sinh cho chị em sau này. Vì thế, với tác hại này chắc chị em cũng thầm hiểu và trả lời được cho vấn đề phá thai lần đầu có bị vô sinh không?

 ◉ Gây viêm nhiễm vùng chậu: Nếu thai nhi đã lớn, áp dụng phá thai bằng phương pháp ngoại khoa và có sự can thiệp của một số các dụng cụ y tế được đưa. Nên khi chị em chọn nhầm địa chỉ phá thai kém chất lượng, không khử trùng dụng cụ y tế trước khi tiến hành phá thai sẽ gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục, nhất là viêm vùng chậu, thậm chí viêm nhiễm còn lan rộng đến nhiều cơ quan khác như: viêm buồng trứng, viêm vòi trứng … cuối cùng là vô sinh.

 ◉ Rong huyết, sót nhau thai: Khi chị em tự ý bỏ thai tại nhà sẽ gây ra tình trạng rong huyết vô cùng nguy hiểm hoặc cũng có thể gây biến chứng sót nhau thai vì thuốc phá thai bạn dùng không đảm bảo chất lượng nên cũng không đủ tác dụng để đẩy thai ra ngoài hoàn toàn. Nếu không được phát hiện sớm có thể sẽ đe dọa đến tính mạng chị em.

 Vì thế, nếu chị em chọn thực hiện phá thai an toàn tại những đơn vị y tế uy tín, hoạt động hợp pháp, đảm bảo chất lượng, tay nghề đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại sẽ giúp chị em tránh được những biến chứng nguy hiểm nêu trên. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Giải đáp: Phá thai lần đầu có bị vô sinh không?

 Trước khi chị em quyết định bỏ thai đều lo sợ bị vô sinh, sau này không thể mang thai và sinh con được. Do đó, bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Việt Hải cho biết, khả năng bị vô sinh trong lần đầu phá thai là đều có, vì nếu chị em thực hiện bỏ thai không đúng cách tại nhà hoặc tại những đơn vị y tế kém chất lượng. Vì thế, chúng tôi thường khuyến cáo thai phụ, nếu đã lỡ rơi vào tình trạng mang thai ngoài ý muốn và đã quyết định bỏ thai, cách tốt nhất chị em nên tìm chọn đến đơn vị y tế chuyên khoa tốt nhất để thực hiện đình chỉ thai đúng cách, an toàn và tránh biến chứng xảy ra.

 Và để đánh giá phá thai lần đầu có bị vô sinh không? còn phải phụ thuộc vào nhiều các yếu tố khác như:

Phá thai lần đầu có bị vô sinh không? còn phải phụ thuộc vào nhiều các yếu tố khác

Phá thai lần đầu có bị vô sinh không? còn phải phụ thuộc vào nhiều các yếu tố khác 

Tuần tuổi của thai nhi

 Tuần tuổi của thai nhi cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của chị em sau này. Nếu chị em thực hiện phá thai sớm rơi vào khoảng từ 5 -7 tuần tuổi hoặc từ 8 - 12 tuần tuổi, thì đảm bảo an toàn cả về sức khỏe lẫn chức năng sinh sản hơn. Nhưng nếu chị em tiến hành phá thai khi thai nhi đã phát triển quá lớn trên 12 tuần tuổi, thì khả năng xảy ra biến chứng vô sinh sau thủ thuật phá thai sẽ cao hơn.

Phương pháp tiến hành phá thai

 Tùy vào từng tình trạng sức khỏe thai phụ cũng như tuần tuổi của thai nhi khác nhau, nên sau thăm khám, siêu âm, chẩn đoán bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định phương pháp phá thai phù hợp, hiệu quả và bảo vệ được chức năng sinh sản của chị em về sau. 

 Nhưng nếu chị em tự ý bỏ thai bằng thuốc nhiều lần tại nhà sẽ gây vô sinh hoặc tại những địa chỉ y tế kém chất lượng, áp dụng không đúng phương pháp phá thai sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tâm lý, chức năng sinh sản và thậm chí là tính mạng của thai phụ.

Đơn vị y tế chọn thực hiện phá thai

 Đơn vị y tế bạn chọn cũng trở thành một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến vấn đề phá thai lần đầu có bị vô sinh không? Bởi nếu chị em thai phụ chọn đúng đơn vị y tế chuyên khoa hoạt động hợp pháp, chất lượng, uy tín, có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, hệ thống thiết bị hỗ trợ hiện đại, tất cả đều được khử trùng sạch sẽ trước khi đưa vào thăm khám, siêu âm và thực hiện phá thai cho thai phụ… có như vậy quá trình phá thai của chị em diễn ra thành công và đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe lẫn chức năng sinh sản về sau.

 Trái lại, nếu vì vấn đề chi phí hay vì lý do nào khác mà khiến chị em chọn nhầm phải địa chỉ y tế khám phá thai nhỏ lẻ, kém chất lượng, hoạt động “chui” và yếu kém về mọi mặt từ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa cho đến trang thiết bị y tế. Thì chắc chắn rằng quá trình phá thai của chị em dễ bị xảy ra sai sót và gây nhiều biến chứng sau phá thai làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và nhất và gây vô sinh về sau.

 ▲▲ KHUYẾN CÁO: Dù sao đi nữa, thì vấn đề quyết định phá thai là việc làm không đơn giản và đó cũng là một hành động gây ảnh hưởng nặng nề đến tình thần, sức khỏe, chức năng sinh sản và thậm chí là ảnh hưởng đến cả tính mạng của phái đẹp. Nên nữ giới khi đã lỡ mang thai ngoài ý muốn và đã có quyết định bỏ thai, cần phải hết sức thận trọng và suy nghĩ thật kỹ để sau này không phải hối tiếc về bất cứ điều gì mà bản thân đã làm. Đồng thời, tốt nhất chị em cần phải tìm chọn và thực hiện phá thai tại những đơn vị y tế chuyên khoa uy tín, hoạt động hợp pháp, chất lượng cao, nhằm đảm bảo toàn diện được sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em về sau. Và đó cũng chính là câu trả lời cho vấn đề phá thai lần đầu có bị vô sinh không?

 Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phòng Khám Việt Hải - Địa chỉ hỗ trợ phá thai an toàn nên tin chọn

 Việc lựa chọn một cơ sở y tế uy tín, hợp pháp, chất lượng để thực hiện đình chỉ thai an toàn là điều quan trọng nhất. Vì đó chính là yếu tố quyết định trực tiếp đến sự thành công, an toàn của ca phá thai. Nên chị em hãy đến ngay với Phòng Khám Việt Hải tại địa chỉ Ngô Quyền, Hải Phòng để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, siêu âm, chẩn đoán đúng tuần tuổi, vị trí thai nhi và sức khỏe thai phụ nhằm đưa ra phương pháp phá thai phù hợp, an toàn, hiệu quả và giúp tiết kiệm chi phí phá thai cho chị em.

 Phòng Khám Việt Hải chính là một trong số ít những địa chỉ thực hiện phá thai an toàn nhất tại Hải Phòng, vì phòng khám đã được Cơ Quan Chức Năng có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động chuyên khoa. Hơn thế, tại phòng khám còn đáp ứng đầy đủ các yếu tố của một đơn vị y tế đạt chuẩn chất lượng cao như sau:

Phòng Khám Việt Hải - Địa chỉ hỗ trợ phá thai an toàn nên tin chọn

Phòng Khám Việt Hải - Địa chỉ hỗ trợ phá thai an toàn nên tin chọn

  Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám đều là những người có bề dày kinh nghiệm nhiều năm, giỏi chuyên môn, vững tay nghề trực tiếp đừng ca phá thai nhằm đảm thực hiện phá thai hiệu quả và an toàn.

  Có đội ngũ các chuyên gia tư vấn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp một cách tận tình về mọi thắc mắc của thai phụ như phá thai lần đầu có bị vô sinh không?

  Máy móc, dụng cụ y tế đảm bảo chất lượng, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y học phát triển và được vô khuẩn hoàn toàn trước khi tiến hành thăm khám, siêu âm thai nhằm tránh được tình trạng nhiễm trùng.

  Áp dụng đa dạng các phương pháp phá thai an toàn, phù hợp với từng trường hợp tuần tuổi thai nhi và tình trạng sức khỏe thai phụ nhằm đảm bảo an toàn và thành công cao.

  Chi phí thực hiện phá thai phù hợp, vì mức phí tại phòng khám luôn được niêm yết công khai theo đúng quy định. Đồng thời, có thông báo chi phí cụ thể với thai phụ được rõ trước khi tiến hành phá thai.

  Thông tin hồ sơ bệnh án thai phụ cam kết bảo mật tuyệt đối, không có sự cho phép của cá nhân thai phụ sẽ tuyệt đối không để lộ thông tin bệnh án ra bên ngoài.

 Vì thế, để thực hiện phá thai an toàn, chị em hãy đến ngay với Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải. Trên đây là toàn bộ những thông tin giải đáp về vấn đề phá thai lần đầu có bị vô sinh không? nếu chị em thai phụ còn điều gì thắc mắc cần được giải đáp hãy gọi đến Hotline 037 569 2838 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được tư vấn cụ thể hơn.

Từ khóa:

Giải đáp: Phá thai lần đầu có bị vô sinh không, Phá thai lần đầu có bị vô sinh không, Đình chỉ thai lần đầu có bị vô sinh không.

Bài viết liên quan
Cách phá thai an toàn khi đang cho con bú

26-05-2020

Nhiều trường hợp chị em không kiêng cữ việc quan hệ tình sau sinh, nên đang trong thời...
Kiểm tra, xét nghiệm trước khi phá thai

03-02-2020

Kiểm tra, xét nghiệm trước khi phá thai là một bước vô cùng quan trọng và không thể...
Hút thai xong bao lâu thì uống thuốc tránh thai

22-05-2020

Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Việt Hải sẽ giải...
Cần kiêng những gì sau khi phá thai xong?

28-04-2020

Cần kiêng những gì sau khi phá thai xong? để sức khỏe nhanh chóng hồi phục, cũng như...