Địa chỉ phá thai an toàn ở Hải Dương
Xếp hạng: 4 / 5 ( 4 lượt đánh giá)

 Khi đã lỡ mang thai ngoài ý muốn, thì việc tìm chọn địa chỉ phá thai an toàn ở Hải Dương là yếu tố đầu tiên được thai phụ quan tâm hàng đầu. Bởi tìm chọn đúng địa chỉ phá thai uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp quá trình phá thai diễn ra an toàn, tránh biến chứng và bảo vệ được sức khỏe và chức năng sinh sản về sau. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tổng hợp những phương pháp phá thai an toàn nên biết

 Hiện nay, có rất nhiều các phương pháp phá thai khác nhau được áp dụng. Nhưng phải tùy thuộc vào từng tình trạng sức khỏe thai phụ, tuần tuổi thai nhi, thì mới áp dụng đúng phương pháp phù hợp, nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả. Cụ thể, hiện nay có một số các phương pháp phá thai được áp dụng phổ biến tại địa chỉ phá thai an toàn như sau:

Tổng hợp những phương pháp phá thai an toàn nên biết

Tổng hợp những phương pháp phá thai an toàn nên biết

Phương pháp phá thai bằng thuốc

 Đối với phương pháp này được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là cách phá thai an toàn, đơn giản, kín đáo và hiệu quả nhất. Nhưng phá thai bằng thuốc chỉ được phép áp dụng phù hợp với những trường hợp thai phụ có tình trạng sức khỏe tốt, không bị dị ứng với thành phần của thuốc phá thai, thai nhi đã di chuyển và nằm trong tử cung người mẹ, thai phải dưới 8 tuần tuổi.

 Thuốc phá thai cần phải uống theo đúng chỉ định, hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Thuốc sẽ có tác dụng làm ngưng đi sự phát triển của thai nhi, đồng thời làm bong tróc bào thai và tạo nên sự kích thích, co bóp đẩy bào thai ra ngoài tương tự giống cách sảy thai tự nhiên.

 Tuy nhiên, thai phụ tuyệt đối không được tự ý phá thai tại nhà và cần phải đến trực tiếp những địa chỉ phá thai an toàn chuyên khoa để được thăm khám, kiểm tra, siêu âm và cho kết luận chính xác, nhằm xác định xem chị em có đủ điều kiện phá thai bằng thuốc không.

Phương pháp hút thai

 Phá thai bằng phương pháp hút thai chân không, chỉ áp dụng phù hợp với thai từ 8 – 12 tuần tuổi, thai phụ phải đảm bảo có tình trạng sức khỏe tốt. Để thực hiện hút thai thành công, an toàn, không đau, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành gây tê, sau đó dùng một loại ống dẫn siêu mềm, vô trùng, đưa qua âm đạo vào buồng tử cung để bơm hút phôi thai ra ngoài.

 Sau hút thai thành công chị em nên ở lại tại đơn vị y tế bạn chọn ít nhất khoảng 30 phút để được bác sĩ theo dõi sức khỏe, nếu không gặp vấn đề gì, thai phụ sẽ được cho ra về với những lời tư vấn, căn dặn về cách chăm sóc, ăn uống, nghỉ ngơi sau phá thai.

Phương pháp nong gắp thai

 Phương pháp phá thai này được chỉ định cho các trường hợp thai đã lớn từ 13 – 18 tuần tuổi. Đây là phương pháp ngoại khoa có độ phức tạp cao, nên cần phải được thực hiện đúng địa chỉ phá thai an toàn, chuyên nghiệp, chất lượng. Do đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, tay nghề vững, giàu kinh nghiệm đứng ca. Có như vậy mới đảm bảo an toàn và tránh biến chứng.

 ➧➧➧ Trên đây là những phương pháp phá thai an toàn được áp dụng phổ biến tại những đơn vị y tế chuyên khoa uy tín. Nếu chị em có ý định phá thai và muốn áp dụng đúng phương pháp phù hợp, hãy đến ngay với phòng khám uy tín để được thăm khám, kiểm tra, siêu âm và được chỉ định phương pháp phá thai phù hợp nhất. Tuyệt đối, không được tự ý bỏ thai tại nhà bằng những loại thuốc phá thai trôi nổi trên thị trường hoặc bằng những phương pháp dân gian. Điều này, sẽ gây ra nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm đến sức khỏe, chức năng sinh sản và tính mạng chị em.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hải Dương tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải

 Việc lựa chọn được một địa chỉ phá thai an toàn, chất lượng là một điều cần thiết. Nhưng hiện nay có quá nhiều đơn vị y tế mọc lên khiến chị em chẳng biết phải tin chọn vào địa chỉ nào. Nhưng riêng với Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải chị em hãy yên tâm.

 Phòng Khám Việt Hải từ khi thành lập cho đến này đã ngày một khẳng định được tên tuổi trên thị trường y khoa hiện nay. Hiện phòng khám không chỉ được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, hơn thế còn được đông đảo quý chị em thai phụ tại Hải Dương nói riêng và tại nhiều khu vực lân cận tin chọn hàng đầu khi có nhu cầu. Bởi chúng tôi đạt được những thế mạnh nổi trội như sau:

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hải Dương tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hải Dương tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải

Tính hoạt động chính quy, hợp pháp

 Phòng Khám Việt Hải là một trong số ít những đơn vị y tế được cấp phép hoạt động từ Cơ Quan Chức Năng. Nên phòng khám cam kết hoạt động đúng chuyên khoa, hợp pháp, chính quy, công khai và luôn được giám sát mọi hoạt động thăm khám và đình chỉ thai an toàn từ những người có thẩm quyền cấp trên. Đều này đảm bảo an toàn cao cho tất cả những ca phá thai ngoài ý muốn.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao

 Đội ngũ y bác sĩ chuyên sản phụ khoa tại Phòng Khám Việt Hải - Địa chỉ phá thai an toàn đều là những người giỏi, được đào tạo chuyên môn chuyên sâu một cách bài bản, có đầy đủ chứng chỉ bằng cấp hành nghề, tay nghề thành thao, giàu kinh nghiệm, từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Những người này sẽ trực tiếp đứng ca thăm khám, siêu âm nhằm chẩn đoán đúng nhất về tình trạng hiện tại thai phụ, chỉ định phương pháp phá thai phù hợp và thực hiện thủ thuật phá thai thành công, an tòa, tránh biến chứng.

Áp dụng đúng phương pháp phá thai phù hợp

 Sau quá trình thăm khám, siêu âm kỹ lưỡng, xác định đúng tình trạng thai phụ và tuần tuổi thai nhi, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn, chỉ định những phương pháp phá thai phù hợp với từng trường hợp thai phụ khác nhau. Nếu thai phụ có sức khỏe tốt thai nhi còn nhỏ dưới 8 tuần tuổi thường sẽ được chỉ định phá thai bằng phương pháp nội khoa. Trái lại, thai đã phát triển lớn cần phải được chỉ định phá thai an toàn bằng những phương pháp ngoại khoa phù hợp.

Trang thiết bị y tế - máy móc hiện đại

 Là địa chỉ phá thai an toàn uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hải Dương nói riêng và tại khu vực Hải Phòng nói chung, phòng khám luôn chú trọng đầu tư, đổi mới, nhập khẩu hệ thống trang thiết bị y tế - máy móc chuyên khoa trực tiếp từ nước ngoài, hiện đại, đầy đủ. Môi trường phòng khám cam kết sạch thoáng, vô trùng, đạt chuẩn theo đúng quy định. Đảm bảo không gây viêm nhiễm trong và sau thủ thuật phá thai.

Chi phí phá thai hợp lý, minh bạch

 Chi phí khám thai và phá thai an toàn được niêm yết rõ ràng, kê khai theo từng hạng mục mức phí một cách minh bạch theo đúng quy định từ Cơ Quan có thẩm quyền đề ra. Đồng thời, có thông báo mức phí phá thai cụ thể cho thai phụ được rõ trước khi tiến hành thủ thuật phá thai và có xuất hóa đơn sau khi thực hiện phá thai thành công. Vì thế, đến với Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải chị em thai phụ hãy yên tâm về chi phí phá thai. Bởi tại chúng tôi tuyệt đối không có chuyên mập mờ trong thu phí.

Thông tin bệnh án bảo mật cao

 Đặc biệt, tại phòng khám là địa chỉ phá thai an toàn hợp pháp, nên đã thực hiện chính sách bảo mật thông tin cá nhân, hồ sơ khám bệnh của thai phụ theo đúng nguyên tắc và đúng với nhu cầu chị em. Tất cả thông tin đều được lưu trữ với một phần mềm có tính bảo mật cao, đảm bảo quyền riêng tư cá nhân.

 Vậy nên, khi chị em thai phụ mang thai ngoài ý muốn nào vẫn đang loay hoay trong việc tìm chọn địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng, không đau, an toàn, thì hãy đến với chúng tôi Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám kỹ lưỡng, tư vấn phương pháp phá thai phù hợp và thực hiện quá trình phá thai an toàn, tránh biến chứng, hiệu quả, bảo vệ cao cho sức khỏe và chức năng sinh sản của chị em.

 Mong rằng với những thông tin chia sẻ trên đã có thể giúp thai phụ biết và tìm chọn đúng địa chỉ phá thai an toàn ở Hải Dương uy tín. Nếu còn điều gì chưa rõ cần được tư vấn thêm hãy nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< hoặc gọi ngay đến Hotline 037 569 2838 để được các chuyên gia tư vấn riêng tư, cụ thể hơn.

Từ khóa:

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hải Dương, Địa chỉ phá thai an toàn, Địa chỉ phá thai an toàn ở Hải Dương tại Phòng Khám Việt Hải.

Bài viết liên quan
Địa chỉ hút thai chân không ở Hạ Long

14-05-2020

Tìm chọn địa chỉ hút thai chân không ở Hạ Long là việc làm cần thiết đầu tiên....
Địa chỉ phá thai không đau ở Quảng Yên

08-05-2020

Tìm kiếm địa chỉ phá thai không đau ở Quảng Yên an toàn, hiệu quả và kín đáo là...
Địa chỉ hút thai chân không ở Quảng Yên

14-05-2020

Khi mang thai ngoài ý muốn từ 8 - 12 tuần, thường sẽ được chỉ định áp dụng phương...
Địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Hải Phòng uy tín, hiệu quả

16-04-2020

Chị em thai phụ mang thai ngoài ý muốn đang loay hoay tìm kiếm một địa chỉ phá thai...