Địa chỉ phá thai an toàn ở Hạ Long
Xếp hạng: 0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

 Khi mang thai ngoài ý muốn, thường chị em sẽ quan tâm hàng đầu đến yếu tố địa chỉ phá thai an toàn ở Hạ Long. Vì nếu chọn nhầm địa chỉ kém chất lượng sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Thế nên, bài viết sau sẽ đưa ra một vài thông tin cụ thể giúp chị em tìm chọn được địa chỉ phá thai uy tín, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và khả năng sinh sản sau này. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phá thai an toàn là gì? Đâu là thời điểm phá thai an toàn?

 Trước khi đi vào chia sẻ thông tin để tìm chọn được địa chỉ phá thai an toàn ở Hạ Long, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm khái niệm về phá thai an toàn là như thế nào và đâu là thời điểm thực hiện phá thai an toàn. Điều này, giúp chị em có thêm nhiều thông tin hữu ích để có thể thực hiện phá thai đúng cách an toàn, hiệu quả, tránh biến chứng.

 Phá thai an toàn được hiểu là có sự can thiệp của một số những phương pháp phá thai phù hợp, nhằm làm chấm dứt thai kỳ trước lúc sinh nở. Để thực hiện được thủ thuật phá thai an toàn, cần phải đòi hỏi đáp ứng nhiều yếu tố như: chọn đúng đơn vị y tế chuyên khoa, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, áp dụng đúng phương pháp phá thai an toàn, trang thiết bị y tế hiện đại vô trùng…. có như vậy mới đảm bảo được độ an toàn, hiệu quả cao và tránh biến chứng xảy ra.

Để thực hiện phá thai an toàn cần gặp bác sĩ chuyên khoa

Để thực hiện phá thai an toàn cần gặp bác sĩ chuyên khoa

 Đặc biệt, sẽ an toàn hơn khi chị em chọn thực hiện phá thai và đúng thời điểm tuần tuổi thai nhi phù hợp. Vì nếu thực hiện phá thai ở giai đoạn quá sớm hoặc quá muộn tại những địa chỉ phá thai an toàn kém chất lượng đều ảnh hưởng sức khỏe thai phụ. Do đó, trước khi tiến hành thủ thuật phá thai cần phải thăm khám, kiểm tra, siêu âm nhầm xác định chính xác tuổi thai, kích thước thai và tình trạng sức khỏe thai phụ để đảm bảo an toàn.

 Thông thường, thời gian được cho là thực hiện phá thai đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao rơi trong khoảng thai có độ tuổi từ 4 đến 7 tuần, thai đã di chuyển đến tử cung mẹ và thai phụ phải đảm bảo có sức khỏe tốt. Vì lúc này bào thai còn khá nhỏ, chưa có sự liên kết chặt chẽ với mẹ, nên áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc đơn giản, không có sự can thiệp từ dụng cụ y tế nên hạn chế gây tổn thương và biến chứng hơn so với những phương pháp phá thai khác. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Những Phương pháp phá thai an toàn được áp dụng hiện nay

 Hiện nay, nền y học ngày một phát triển vượt bậc hơn, nên đã có rất nhiều những phương pháp phá thai an toàn đã được áp dụng. Nhưng sau thăm khám, siêu âm để xác định chính xác tuần tuổi, kích thước, vị trí và tình trạng sức khỏe thai phụ. Sau đó, bác sĩ chuyên khoa tại địa chỉ phá thai an toàn sẽ tư vấn, chỉ định phương pháp phá thai phù hợp, hiệu quả và bảo vệ toàn diện hơn về chức năng sinh sản và sức khỏe sau này của chị em. Cụ thể:

Những Phương pháp phá thai an toàn được áp dụng hiện nay

Những Phương pháp phá thai an toàn được áp dụng hiện nay

Phương pháp phá thai bằng thuốc

 Đây là phương pháp phá thai được đánh giá an toàn, kín đáo, hiệu quả nhất so với những phương pháp phá thai khác. Vì phá thai bằng thuốc sẽ không có sự can thiệp từ các trang thiết bị, dụng cụ y tế chuyên dụng vào tử cung người mẹ nên hạn chế tối đa được những tổn thương và biến chứng cho tử cung, sức khỏe và chức năng sinh sản của chị em sau này.

 Phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng hiệu quả cho những trường hợp thai phụ có tình trạng sức khỏe tốt, tuần tuổi thai nhi còn nhỏ dưới 8 tuần, thai nhi phải di chuyển đến tử cung người mẹ. Đặc biệt, phải thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Phương pháp ngoại khoa hút chân không

 Phá thai an toàn bằng phương pháp hút chân không cần phải được thực hiện tại địa chỉ phá thai an toàn chất lượng, uy tín, hoạt động hợp pháp, có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi. Bởi đây là phương pháp ngoại khoa có sự hỗ trợ từ các trang thiết bị y tế chuyên dụng như máy bơm hút, thiết bị nội soi, ống dẫn nano siêu nhỏ siêu mềm để đưa ra vào tử cung người mẹ và bơm hút thai nhi ra ngoài một cách an toàn. Hút thai chân không chỉ được áp dụng thành công cho những trường hợp thai nhi trong giai đoạn từ 8 - 12 tuần tuổi.

Phương pháp nạo phá thai

 Đối với phương pháp này được chỉ định áp dụng cho những trường hợp thai nhi từ trên 12 tuần tuổi đến 18 tuần tuổi. Khi thai nhi đã phát triển đến giai đoạn này, tức là thai đã khá lớn, cũng chuẩn bị hoàn thiện về xương các cơ quan, bộ phận khác, nên chỉ có phương pháp nong gắp thai mới chính là phương pháp phá thai phù hợp nhất ở giai đoạn này. Nhưng đây là phương pháp phá thai ngoại khoa vô cùng phức tạp, nên đòi hỏi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa thực hiện phải có tay nghề chuyên môn cao, vững và phải được thực hiện tại địa chỉ phá thai an toàn hợp pháp, chuyên khoa mới đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cao. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải - Địa chỉ phá thai an toàn ở Hạ Long

 Nếu chị em vẫn đang loay hoay trong sự tìm chọn địa chỉ phá thai không đau an toàn, uy tín ở Hạ Long, thì Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải lại chính là địa chỉ tốt nhất, chất lượng nhất mà chị em thai phụ mang thai ngoài ý muốn nên tin chọn. Hiện phòng khám không chỉ nhận được những đánh giá cao từ giới chuyên gia mà còn được đông đảo quý chị em thai phụ gần xa tin chọn. Bởi tại Việt Hải luôn đáp ứng đầy đủ tất cả mọi yếu tố của một đơn vị y tế chuyên khoa đạt chuẩn chất lượng cao như sau:

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải - Địa chỉ phá thai an toàn ở Hạ Long

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải - Địa chỉ phá thai an toàn ở Hạ Long

Cơ sở hoạt động hợp pháp

 Phòng khám là địa chỉ phá thai an toàn chuyên khoa, uy tín, chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực thăm khám, chăm sóc và đình chỉ thai an toàn. Hơn thế, tại phòng khám đã được Cơ Quan có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động hợp pháp, nên để đảm bảo an toàn cao cho sức khỏe và chức năng sinh sản sau phá thai chị em hãy tin chọn đến với Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

 Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa là người trực tiếp thực hiện ca thủ thuật phá thai an toàn. Hiểu được điều đó, nên tại phòng khám là nơi quy tụ đội ngũ các chuyên gia y bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn vững, kiến thức sâu rộng, tận tâm với nghề và đã từng thực hiện thủ thuật phá thai thành công cho nhiều trường hợp chị em mang thai ngoài ý muốn. Đặc biệt, chúng tôi luôn đặt sức khỏe và tính mạng của thai phụ lên hàng đầu, nên sẽ đảm bảo an toàn cao nhất trong quá trình đình chỉ thai kỳ và tránh biến chứng xảy ra.

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

 Để thực hiện phá thai không đau an toàn diễn ra chính xác, tránh những rủi ro trong quá trình thực hiện thủ thuật tại địa chỉ phá thai an toàn, tất nhiên trang thiết bị y tế chuyên khoa cũng đóng một vài trò vô cùng quan trọng. Nên tất cả các trang thiết bị y tế, máy móc, dụng cụ chuyên dụng tại phòng khám đều đầy đủ, hiện đại và luôn chú trọng nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Chi phí đình chỉ thai kỳ hợp lý

 Tất cả các khoản phí phá thai an toàn tại Phòng Khám Việt Hải đều có thông báo cụ thể với thai phụ trước khi tiến hành thủ thuật phá thai. Bên cạnh đó, mọi khoản phí thu chi đều có in hóa đơn rõ ràng, chi phí tại phòng khám đều đã được niêm yết công khai theo đúng quy định, Vì lẽ đó, chị em hãy yên tâm về vấn đề chi phí phá thai an toàn tại Việt Hải.

 Ngoài ra, thông tin về bệnh án của thai phụ cam kết bảo mật, chỉ phụ cho công tác khám phá thai an toàn. Tuyệt đối không để lộ bất cứ thông tin nào ra ngoài.

Áp dụng phương pháp phá thai phù hợp

 Phòng Khám Việt Hải - Địa chỉ phá thai an toàn hàng đầu tại Hạ Long nói riêng và có tiếng tăm trên nhiều tỉnh thành khác như Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình… nên trước khi áp dụng phương pháp phá thai an toàn, thai phụ sẽ được tiến hành thăm khám, siêu âm kỹ lưỡng. Sau đó, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phá thai phù hợp nhất với tình trạng thai phụ và thai nhi hiện tại. Điều này, đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả phá thai cao cho từng trường hợp thai phụ.

 Hi vọng, với tất cả những thông tin chia sẻ trong bài viết địa chỉ phá thai an toàn ở Hạ Long đã giúp chị em thai phụ có thêm kiến thức để có thể tự bản thân tìm chọn được và đúng địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng an toàn. Nếu còn thắc mắc hãy gọi đến Hotline 037 569 2838 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được hỗ trợ tốt nhất.

Từ khóa:

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hạ Long, Địa chỉ phá thai an toàn, Địa chỉ phá thai an toàn ở Hạ Long tại Phòng Khám Việt Hải.

Bài viết liên quan
Địa chỉ phá thai không đau ở Thái Bình

14-05-2020

Tỷ lệ nạo phá thai ở nước ta ngày càng có xu hướng gia tăng, do lối sống tình dục...
Phá thai ở đâu an toàn nhất tại Hải Phòng?

28-03-2020

Để biết được phá thai ở đâu an toàn nhất tại Hải Phòng? các bác sĩ chuyên khoa...
Địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Hải Phòng uy tín, hiệu quả

16-04-2020

Chị em thai phụ mang thai ngoài ý muốn đang loay hoay tìm kiếm một địa chỉ phá thai...
Địa chỉ phá thai không đau ở Hạ Long

08-05-2020

Khi lỡ mang thai ngoài ý muốn, chị em thai phụ thường quan tâm hàng đầu đến yếu tố...