Chi phí phá thai không đau ở Hải Phòng hiện nay là bao nhiêu?
Xếp hạng: 0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

 Xin chào bác sĩ chuyên khoa, em cần được bác sĩ tư vấn về vấn đề chi phí phá thai không đau ở Hải Phòng hiện nay là bao nhiêu? Bởi em đã có 2 cháu, nhưng khi dùng que thử thai tại nhà lại thấy hiện 2 vạch, giờ em không còn khả năng sinh và nuôi con, nên muốn đình chỉ thai an toàn không đau. Vậy nên, mong bác sĩ sớm trả lời giúp, để em an tâm và có sự chuẩn bị tốt hơn về mặt tiền bạc, cảm ơn bác sĩ.

 _ (N.T.T.H – Hải Phòng) _

 Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Nhưng với mỗi trường hợp thai phụ khác nhau sẽ tương ứng với từng mức phí và phương pháp phá thai khác nhau, nên khó có thể đưa ra một con số cụ thể. Tuy nhiên, để nắm rõ hơn, bạn nên đến đơn vị y tế chuyên khoa để được thăm khám cụ thể hoặc bạn cũng có thể xem ngay bài viết chia sẻ dưới đây từ các chuyên gia. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Những phương pháp phá thai an toàn không đau được áp dụng

 Trước khi chúng ta đi vào tìm hiểu về chi phí phá thai không đau ở Hải Phòng bao nhiêu, các chuyên gia muốn chia sẻ thông tin về những phương pháp phá thai an toàn, nhằm giúp chị em nhận biết được cách bỏ thai nào phù hợp và an toàn với tình trạng hiện tại của bản thân, để có thể thực hiện phá thai hiệu quả và tránh biến chứng xảy ra.

 Việc lựa chọn phương pháp phá thai cũng trở thành yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành bại của một ca thủ thuật bỏ thai. Để tìm chọn được phương pháp đình chỉ thai không đau, an toàn cần phụ thuộc rất nhiều vào tuần tuổi, kích thước thai nhi, cũng như sức khỏe của thai phụ. Sau thăm khám, siêu âm kỹ lưỡng bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định và chọn ra phương pháp phù hợp nhất, nhằm đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao. Hiện có những phương pháp phá thai không đau, an toàn được áp dụng phổ biến tại những đơn vị y tế chuyên khoa như:

Phá thai bằng thuốc (phương pháp nội khoa)

 Phương pháp phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng hiệu quả cho những trường hợp thai nhi từ 7 tuần tuổi trở xuống, thai phải nằm trọn trong lòng tử cung người mẹ, thai phụ đảm bảo có sức khỏe tốt. Khi đáp ứng đầy đủ những điều kiện nêu trên, chị em sẽ được các sĩ chỉ định, hướng dẫn uống viên thuốc phá thai thứ nhất để làm ngưng sự phát triển của thai nhi, đồng thời làm bong tróc túi thai ra khỏi niêm mạc tử cung. Sau 48 giờ tiếp tục uống thêm viên thuốc thứ 2 với tác dụng kích thích tử cung co bóp mạnh để đẩy thai ra ngoài.

 ❉ Ưu điểm: Đạt hiệu quả phá thai thành công cao với tỷ lệ từ 95 – 98%, an toàn vì không can thiệp ngoại khoa vào buồng tử cung, kín đáo, dễ thực hiện và tiết kiệm được chi phí phá thai không đau ở Hải Phòng.

Phá thai bằng hút thai chân không

 Đây thuộc phương pháp phá thai ngoại khoa không đau, an toàn và hiệu quả đối với những trường hợp thai nhi đạt từ 8 – 12 tuần tuổi. Bác sĩ sẽ tiến hành đưa ống hút chuyên dụng siêu mềm và nhỏ vào bên trong tử cung nhằm bơm hút lấy thai nhi ra ngoài một cách an toàn nhất

 ❉ Ưu điểm: Ít đau đớn, hạn chế gây tổn thương đến thai nhi, thời gian thực hiện thủ thuật phá thai nhanh chóng, không có triệu chứng bất thường như nôn, sốt, không ảnh hưởng đến khả năng mang thai về sau, cho khả năng hồi phục nhanh… Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chi phí phá thai không đau ở Hải Phòng hiện nay là bao nhiêu?

 Thực tế cho thấy, để xác định chi phí phá thai cụ thể là bao nhiêu tiền là điều khó khăn khi thai phụ chưa đến đơn vị y tế chuyên khoa để thực hiện thăm khám, siêu âm, chẩn đoán tình trạng hiện tại. Bởi mỗi trường hợp thai phụ khác nhau đều có những đặc điểm riêng biệt nên chi phí phá thai cũng khác nhau. Theo đánh giá của các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Việt Hải cho biết, số tiền mà thai phụ cần phải bỏ ra cho một lần đình chỉ thai an toàn nó phụ thuộc vào những yếu tố chi phối như sau:

Chi phí phá thai không đau ở Hải Phòng hiện nay là bao nhiêu?

Chi phí phá thai không đau ở Hải Phòng hiện nay là bao nhiêu?

Sức khỏe thai phụ, tuần tuổi thai nhi

 Thai phụ có tình trạng sức khỏe tốt, khả năng hồi phục sau thủ thuật nhanh, không bị viêm nhiễm phụ khoa hoặc không mắc các bệnh lý khác, thì chi phí khám phá thai sẽ thấp. Trái lại, nếu thai phụ có tình trạng sức khỏe yếu, mắc phải những bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa khác, có lẽ chi phí bạn cần trả sẽ có phần cao hơn, vì nó bao gồm luôn cả chi phí điều trị bệnh trước khi tiến hành thủ thuật phá thai không đau an toàn.

 Nếu tuần tuổi thai còn nhỏ, chưa có sự liên kết chặt chẽ với sản phụ nên quá trình bỏ thai không đau cũng diễn ra đơn giản hơn và chi phí loại bỏ sẽ thấp hơn đối với những trường hợp thai nhi đã phát triển lớn.

Phương pháp thực hiện phá thai

 Khi tuần tuổi thai nhi còn nhỏ từ 7 tuần tuổi trở xuống sẽ được áp dụng phương phá thai bằng thuốc, cách này vô cùng đơn giản, dễ thực hiện nên chi phí phá thai không đau ở Hải Phòng cũng sẽ thấp và an toàn hơn cho thai phụ. Ngược lại, nếu thai nhi đã lớn vượt quá 7 tuần tuổi phải áp dụng thực hiện phá thai ngoại khoa, có độ nguy hiểm và phức tạp cao, nên đòi hỏi phải do đội ngũ y bác sĩ giỏi đứng ca, kỹ thuật thực hiện phá thai phải tân tiến, hiện đại, do đó chi phí phá thai cũng sẽ tăng cao hơn.

Đơn vị y tế chọn thực hiện phá thai

 Cơ sở y tế chọn thực hiện phá thai chính là yếu tố ảnh hưởng lớn đến chi phí phá thai cần phải trả là bao nhiêu và cũng là yếu tố quyết định đến sự thành bại của một ca thủ thuật phá thai. Vậy nên, nếu chị em lựa chọn đúng cơ sở y tế chất lượng, đầu tư nhiều vào cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế hiện địa, đầy đủ, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có tay nghề thành thạo, giàu kinh nghiệm, không gian sạch sẽ, thoáng mát… sẽ đảm bảo ca phá thai của bạn được thực hiện thành công và đảm bảo an toàn cao cho sức khỏe, chức năng sinh sản của chị em. Theo đó, chi phí khám phá thai cũng sẽ cao hơn so với những đơn vị y tế nhỏ lẻ, kém chất lượng, hoạt động “chui”.

Chi phí tái khám sau khi phá thai

 Sau khi thực hiện phá thai khoảng 14 ngày, chị em sẽ phải quy lại đơn vị y tế để thực hiện tái khám theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa, để được một lần nữa kiểm tra lại tổng quát xem xét thực hiện phá thai đã thành công hay chưa và có để lại di nào không. Nếu tất cả đều ổn định, bình thường thì sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Ngược lại, khi có bất thường bác sĩ sẽ tiếp tục theo dõi hoặc áp dụng cách khác để khắc phục biến chứng nên dẫn đến mức phí phát sinh cao hơn.

 ➧➧ TÓM LẠI: Chi phí phá thai không đau ở Hải Phòng hiện nay không quá cao và nó phụ thuộc vào những yếu tố nêu trên, khi chị em đến trực tiếp đơn vị y tế chuyên khoa được bác sĩ thăm khám cụ thể và tư vấn phương pháp phá thai phù hợp, an toàn, không đau. Sau đó, sẽ có thông báo chi phí cụ thể với từng trường hợp thai phụ được rõ trước khi tiến hành phá thai, nên chị em hãy yên tâm.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Việt Hải - Địa chỉ thực hiện phá thai an toàn với mức phí hợp lý

 Nếu chị em nào vẫn chưa tìm được địa chỉ khám phá thai đáng tin cậy, thì hãy chọn và đến ngay với Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải, vì chúng tôi chính là địa chỉ đáng tin cậy mà chị em nên tìm đến. Bởi Phòng Khám Việt Hải còn có những ưu điểm nổi trội rất đáng chú ý như sau:

Việt Hải - Địa chỉ thực hiện phá thai an toàn với mức phí hợp lý

Việt Hải - Địa chỉ thực hiện phá thai an toàn với mức phí hợp lý

  Được cấp phép hoạt động từ Cơ Quan Chức Năng có thẩm quyền trong lĩnh vực thăm khám và đình chỉ thai an toàn không đau.

  Chi phí phá thai không đau ở Hải Phòng tại Phòng Khám Việt Hải được niêm yết đúng quy định, áp dụng mức phí hợp lý, công khai, có thông báo chi phí cụ thể với thai phụ trước khi tiến hành đình chỉ thai an toàn.

  Thiết bị y tế máy móc đầy đủ, chất lượng cao, được nhập khẩu từ các nước có nền y khoa tiến bộ nhất trên thế giới như: Mỹ, Nhật, Anh…

  Áp dụng đa dạng các phương pháp phá thai an toàn từ truyền thống đến hiện đại phù hợp với tuổi, kích thước thai nhi, tình trạng sức khỏe thai phụ, nhằm mang lại hiệu quả cao, an toàn và không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

  Tại phòng khám có đội ngũ chuyên gia sản phụ khoa giỏi tay nghề, vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tiến hành thủ thuật phá thai an toàn, hạn chế tối đa mọi biến chứng.

  Những thông tin cá nhân về bệnh án chị em thai phụ đều được cam kết lưu trữ cẩn thận và bảo mật tuyệt đối, nên không để lộ thông tin ra ngoài và không gây ảnh hưởng đến đời sống về sau của chị em.

 Trên đây là toàn bộ những thông tin giải đáp về chi phí phá thai không đau ở Hải Phòng hiện nay là bao nhiêu? mong rằng hữu ích đối với bạn gửi thư và với tất cả mọi người. Nếu còn điều gì thắc mắc cần được giải đáp thêm hãy gọi ngay đến Hotline 037 569 2838 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được hỗ trợ.

Từ khóa:

Chi phí phá thai không đau ở Hải Phòng hiện nay, Chi phí phá thai không đau ở Hải Phòng, phá thai không đau tại Hải Phòng

Bài viết liên quan
Chi phí hút thai ở Hải Phòng hiện nay là bao nhiêu?

26-03-2020

Chi phí hút thai ở Hải Phòng hiện nay là bao nhiêu? đã trở thành yếu tố quan tâm hàng...
Chi phí hút thai chân không năm 2020 khoảng bao nhiêu?

13-05-2020

Chào bác sĩ chuyên khoa, hiện em mang thai ngoài ý muốn đã được 9 tuần và đã có tìm...
Chi phí phá thai ở Hải Phòng hiện nay là bao nhiêu?

28-02-2020

Đối với những trường hợp chị em mang thai ngoài ý muốn và có ý định bỏ thai đang...
Chi phí hút thai hết bao nhiêu tiền 2020

23-05-2020

Hầu hết, mọi thai phụ trước khi quyết định phá thai an toàn đều lo lắng về chi phí...